Tốt bởi Nguyen Ngoc Anh

1958rating
33 Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
50 đánh giá

50 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Ngoc Anh 01/10/2019
Tốt
"Vị trí Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique rất thuận tiện. Phòng đẹp và mới. Tuy nhiên phòng không có cửa sổ có thể mở ra, chỉ có cửa kính đặt cố định. Do vậy sẽ rất bí, đặc biệt đối với người già. Đồ ăn sáng phong phú. Bể bơi rất nhỏ. Có 1 điểm cực kỳ không thích ở khách sạn là khi vừa làm thủ tục nhận phòng thì 1 bạn lễ tân hay có nhiệm vụ gì đó ở sảnh lễ tân ra nói 1 tràng về các dịch vụ của khách sạn và các tiện ích kèm theo, mua tour ở đâu, ăn sáng mấy giờ,... nói như cái máy, không cần biết người nghe có nghe không, trong khi nhóm chúng tôi nhận phòng đã rất muộn rồi, khoảng 9h30 tối, tất cả đều mệt mỏi không ai muốn nghe nữa. Tôi có đề cập rằng có thể ghi lại thông tin hoặc để ngày mai được không, đoàn đi toàn người già và chỉ muốn nhận phòng nghỉ ngơi. Bạn đó còn nói: "Không, nhiệm vụ của em là phải nói hết không em bị trừ lương". Bộ phận lễ tân cũng thể hiện không được chuyên nghiệp lắm. Khi hỏi giá phòng để trả phòng muộn cũng đùn đẩy nhau nói."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Hải Xuân 21/09/2019
Rất tốt
"Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ đẹp, nhân viên cực kì thân thiện. Sẽ quay lại nếu đến Huế lần nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Hạnh Trân 01/09/2019
Tốt
"Phòng ở Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique đẹp, sạch sẽ, nhân viên chuẩn bị đón tiếp khách rất chu đáo. Mọi thứ đều chất lượng 5 sao cho đến sáng hôm sau. Gia đình tôi ăn sáng vào lúc 7:30 nhưng đồ ăn đã hết, chỉ còn bánh mì. Bà chủ khách sạn dùng nguyên cái vá múc nước bún ra tô cho khách để nếm vị của nước bún. Anh quản lý cứ bảo chúng tôi lấy thức ăn trước rồi anh ấy lo bàn cho nhưng các bàn còn trống đều có bảng đã đặt trước để phục vụ cho một nhóm khách đặc biệt nào đấy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Tâm 26/08/2019
Rất tốt
"Khi nào có dịp trở lại Huế, mình sẽ lại ở Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Lan Huong 15/07/2019
Rất tốt
"Phòng Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique rộng rãi, giường rất to và thoải mái, chị quản lý tên Hà rất chu đáo tận tình. Rất hài lòng về khách sạn. Nếu lần sau tới Huế vẫn tới đây nghỉ lại. Phù hợp với những người cần sự yên tĩnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời