Cần cải thiện bởi Nguyễn Ngọc Duy

1959rating
05 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
49 đánh giá

49 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Duy 14/04/2015
Cần cải thiện
"Khách sạn Galina mới, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, vị trí đẹp. Duy 1 điều không hài lòng là tôi được bố trí ở phòng 804. Phòng tôi và phòng 806 có chung 1 cửa gỗ ở trong phòng. Theo tôi đoán 2 phòng này được thiết kế để đi thông sang nhau cho trường hợp khách hàng là gia đình thuê 2 phòng. Hôm tôi ở phòng 806 cũng có người ở. Và các anh phòng bên có nhậu nhẹt chuyện trò rất lớn đến tận khuya, tôi ở phòng bên nghe rõ mồn một vì gần như cửa gỗ đó chả có tí cách âm nào. Sau khi phản ánh với lễ tân thì các anh phòng bên có giảm âm lượng đi đôi chút nhưng bên này vẫn nghe rất rõ. Thiết nghĩ khách sạn không thể bố trí các khách khác nhau ở 2 phòng như thế. Vô cùng khó chịu. Lễ tân giỏi lắm cũng chỉ bảo khách nói bé được thôi chứ không bắt người ta không nói chuyện được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hứa Thị Hồng Ân 21/03/2015
Nhan vien de thuong
"Khách sạn Galina  mới xây nên nội thất khá tốt. Nhân viên cũng rất tốt. Ăn sáng thay đổi và khá ngon. Chỉ có điều truyền hình cáp chỉ có 30 kênh rất chán. Tủ lạnh không lạnh và hơi tỏa ra rất nóng. Với giá khuyến mãi thì rất tốt, không có khuyến mãi mình sẽ chọn một khách sạn khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Jenny LP 03/03/2015
Khách sạn đẹp, và có nhiều dịch vụ thư giãn tuyệt vời
"Khách sạn Galina rất sang trọng, từ nhà hàng, phòng ngủ, đến cả phòng hội nghị,…tất cả đều rất đẹp. Đặc biệt phòng ngủ có nội thất bằng gỗ và có view hướng biển vô cùng ấn tượng. Hơn hết, ít có khách sạn nào có khu tắm bùn và dịch vụ spa tuyệt vời như ở đây. Tôi và gia đình sẽ chọn Galina nếu có trở lại Nha Trang lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hồ Thanh Tùng 26/02/2015
Danh gia KS Galina
"1. Khách sạn ok.
2. Sẽ quay trở lại Khách sạn Galina.
3. Chúc sức khỏe, vạn sự như ý, thành công."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hồng Ngọc Ánh 26/02/2015
Danh gia ks Galina
"Khách sạn Galina có vị trí tốt. thuận lợi di chuyển. Phòng mới sạch sẽ (chỉ riêng phòng tắm thiết kế không hợp lý làm cho không gian trở nên chật chội). Cửa phòng đóng rất khó, tạo tiếng ồn làm cho không gian đêm không yên tĩnh khi các phòng kế bên ra vào cửa ầm ầm không ngủ được cả đêm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời