Tốt bởi Luu Lan Chi

197rating
21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
305 đánh giá

305 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Luu Lan Chi 03/07/2017
Tốt
"Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng tốt, cảnh quan đẹp, nhân viên lễ tân thân thiện, Tuy nhiên bộ phận phòng còn lạnh nhạt với khách, dặn các bạn dọn phòng mà không trả lời. Tổng quan ngoài bộ phận phòng ra thì mọi thứ đều dễ chịu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Minh Huyền 01/07/2017
Tốt
"Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng có bãi biển đẹp, sạch, bể bơi cũng đẹp và rộng. Tuy nhiên phòng khá tệ, sàn không được sạch, cây cối trong vườn lưa thưa. Đồ ăn buffet sáng khá tẻ nhạt. Đồ ăn trong resort đắt & không ngon. Điểm mình thích nhất là buổi tối được nghe nhạc live khá hay, hoà hợp với khung cảnh lãng mạn bên bờ biển. Nếu Centara khắc phục được các nhược điểm trên mình sẽ ghé lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hằng 17/06/2017
Bình thường
"Trở lại Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng sau 3 lần sử dụng (2008;2010;2014) và đây là lần thứ 4 (2017), tất cả đều đặt qua Chudu24. Gia đình mình tự bảo nhau đây là lần cuối cùng đến Centara vì: đồ ăn kém về chất lượng và số lượng; buồng phòng tuy làm mới nhưng không hiện đại (buổi sáng đi bơi về không tráng nổi vì nước bơm yếu); nhân viên chăm chỉ nhưng nét mặt kém thân thiện; địa điểm ăn sáng là tệ nhất (khách sạn giải thích là để không gian mở nhưng không tính được là trời nắng nóng từ rất sớm, chỉ có 1 cái quạt vì vậy khách ngồi ăn dưới nắng, ngột ngạt mồ hôi nhễ nhại chúng tôi đùa nhau là chúng ta ăn ở 4 sao mà như mực một nắng) . Tất cả dịch vụ chỉ đáng 2 sao, duy nhất bãi biển vắng và sạch là đáng đồng tiền. Tóm lại với mình người đến đây từ những ngày gần đầu tiên thì nhận thấy từ khi đổi chủ ngày càng đi xuống. Dù bãi biển đẹp cũng không kéo mình quay lại được vì điều này mình cũng tìm được ở các khu lân cận giờ đã xây dựng rất nhiều. Cám ơn Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoài Anh 14/06/2017
Tốt
"Tôi đã lựa chọn Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng cho chuyến đi năm 2014 và giờ quay lại mọi thứ đã thay đổi hơn. Vị trí của Centara tuy hơi xa trung tâm nhưng bãi biển đẹp và sạch. Phòng ốc (tôi ở khu bungalow cạnh biển) sạch sẽ thoáng mát, tuy nhiên nội thất phòng hơi cũ. Cảnh quan khách sạn đẹp, thoáng mát, sạch sẽ. Nhân viên niềm nở thân thiện. Ngoài ra khách sạn có 2 bể bơi , tôi hay bơi ở bên bể ngay cạnh biển rất đẹp, có chỗ riêng cho các bé nhỏ và bé nhỡ. Resort cũng có khu vui chơi trẻ con rộng rãi mát mẻ, lại có nhân viên trông trẻ nên rất yên tâm. Tôi sẽ còn quay trở lại Resort khi tới Đà Nằng nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Do Minh Hoa 10/06/2017
Rất tốt
"Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng tốt. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ.
Cảm ơn Chudu24 đã giúp đặt phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời