Thang máy bởi Nguyen Hoang Phuong

197rating
21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
315 đánh giá

315 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Hoang Phuong 01/05/2012
Thang máy
"Nói chung cũng ổn chỉ có cái thang máy là hơi nhỏ và di chuyển chậm chạp, có mỗi 1 cái thang máy nhiều khi chạy bộ cho nhanh hehe!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Huy Thành 01/05/2012
Bãi biển riêng,có hai bể bơi,khuôn viên đẹp tương xứng với ****
"Phục vụ tốt, khách sạn đẹp,mình ở đây 1 đêm và sử dụng dịch vụ thuê xe máy của khách sạn thì thấy giá cả đắt 150k được 2 tiếng thuê xe,trong khi ở ngoài thì với giá đó có thể thuê xe cả ngày,nhưng vì vị trí của khách san xa trung tâm nên tôi phải thuê xe tại khách sạn ,cả đi lần về khi ra Đà nẵng đã mất gần một tiếng...xe thì không đề được...nếu dịch vụ thuê xe tốt hơn thì khách sạn sẽ rất ok..."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Thủy 01/05/2012
Không tốt
"Sandy Beach cảnh quan đẹp.
Khách sạn quá cũ (giường, tủ, đồ dùng, hồ bơi,v.v..).
Phục vụ kém, 4 sao quá cao so với khách sạn này."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Phượng 28/04/2012
Không chắc tôi sẽ quay lại lần thứ hai....
"Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng Sandy Beach Non nước 28/04/2012.
Sandy Beach Non nước có quang cảnh đẹp, bãi biển đẹp, phong cách phục vụ chưa chuyên nghịêp lắm so với tiêu chuẩn 4 sao. Nếu ở thêm vài ngày nữa gia đình tôi sẽ không biết chọn bữa ăn như thế nào vì thực đơn nhà hàng rất ít món để chọn lựa...
Tối hôm 28/04/2012 phòng ngủ của gia đình tôi xảy ra hỏa họan do hệ thống điện trong phòng vệ sinh có sự cố, nửa đêm đang ngủ mà lửa phát ra đột ngột như thế tát nhiên tinh thần rát hỏang lọan nhưng gia đình tôi đã cúp cầu dao điện, dùng bình chữa cháy, và chạy cầu thang bộ để báo cháy (hành lang rất vắng), thế mà nhân viên trực đến nhìn, chụp hình hiện trường cho ca trực mà không quan tâm gì đến 03 khách đang ngồi ở cầu thang, không hỏi tham... chỉ đến khi tôi quá mệt mỏi, yêu cầu "em xem bố trí cho gia đình chị một phòng nghỉ tạm chứ ngồi cầu thang như thế này đến bao giờ", ...
Hôm sau gia đình tôi trả phòng rời khỏi khách sạn, chẳng thấy một ai là đại diện của Resort để nói một lời xin lỗi đến khách hàng, dù là sự cố xảy ra ngoài ý muốn. tính chuyên nghiệp ở đâu bạn nhỉ?!!!
Có rất nhiều chon lựa cho một kỳ nghỉ, ấn tượng như thế về Sandy Beach Non nước, không chắc tôi sẽ quay lại lần thứ hai...."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Phạm Thanh Bình 18/04/2012
Bình thường
"Về cảnh quan bên ngoài thì không có gì đặc sắc, hình như không được đầu tư tu bổ nên nhìn khá cũ kỹ so với các resort liền kề không giống như mình tưởng tượng về các resort 4 sao. Phòng thì quá nhỏ so với tiêu chuẩn 4 sao, lại không có ban công nên về phòng là coi như ở trong 4 bức tường.
Bữa ăn sáng rất ngon, nhiều món, phong phú. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ khách rất chu đáo.
Resort nên tăng chuyển xe cho khách lưu trú di chuyển vào Hội An và Đà Nẵng.
Do đi rất nhiều resort tại các tỉnh thì theo đánh giá của mình với cơ sở vật chất hiện tại thì chỉ đạt 3 sao trở xuống thôi.
Cảm ơn Chudu24 vì đã quan tâm."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời