Sandy Beach Resort bởi Nguyễn Ngọc Ánh

21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
316 đánh giá

316 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Ánh 25/05/2012
Sandy Beach Resort
"We booked room at Sandy Beach Resort through Chudu24. However, it disappointed me a bit actually since our garden bungalow is at the back of whole garden while other bungalows are still available.

Generally, the resort is nice and clean. One beach pool and garden pool are both clean and nice. Breakfast is good. Check in and check out service is quick. The draft bill was sent to my room one night before I leave. Foods at Almanda restaurant are not my taste at all and expensive, especially for the Western dishes. We ordered Italian spagetty and pumpkin cream soup which are something really strange :(. The resort is isolated and it will cost you around 200.000 VND one way by taxi to go to the down town for foods. The free daily shuttle to Da Nang is only available from 9am to 11h30 am which is not convenient for local meals. Therefore, our group prefers to use free daily shuttle to Hoi An for diners which starts from 6pm and returns at 9:30pm. We also used resort"s car service to Marple Mountain and airport which is discounted a bit (we actually asked for a taxi but were recommended by resort to use their car with discount price).

We (two families) had 3 nights stay at connecting-bungalow (garden view). There are seperated connecting doors for each bungalow. Bungalow is clean with nice interior decoration. The surroundings are green, clean and quiet. The room service is good also. Towels are replaced two times in a day.

Beach is clean but the view is so so.


FYI: it is better to stay in bungalows instead of standard rooms. With few hundred VND different, the quality of bungalow is much much better while superior rooms are getting worse."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Hà 25/05/2012
Góp ý
"- Phong cách phục vụ: tạm được . So với các khách sạn 4 sao khác tại các địa điểm du lich nôi tiếng còn khác biêt khá xa.
- Thức ăn: không ngon
- Phòng đô chơi trẻ em không đủ bảo đảm an toàn, quá ít đô chơi."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phạm Thị Anh Thư 23/05/2012
Nhận xét chất lượng phục vụ của Sandy Beach
"Kính gửi Chudu24 và Sandy Beach Resort Đà nẵng

Trước tiên tôi xin thay mặt đoàn cám ơn Chudu24 và Sandy Beach đã giúp chúng tôi có kỳ nghỉ hè thoải mái.

Tôi đã đặt phòng thông qua Chudu24 và cán bộ đầu mối là Anh Quang. Chudu24 đã có phản hồi rất nhanh chóng và rất nhiệt tình. Tôi thực sự hài lòng với cách làm việc của Chudu24.

Sandy beach có đội ngũ lễ tân và phục vụ khá chu đáo. Tuy nhiên tôi xin có một số góp ý nhỏ để công tác phục vụ phòng được tốt hơn. Vào các buổi chiêu, luôn có Anh/ Chị đi thay khăn tại các phòng. Tuy nhiên, khi gặp khách ở hành lang thì các Anh/Chị luôn để khách mang khăn ra để đổi. Khách thường vội và không đếm cẩn thận số lượng và loại khăn nên rất dễ nhầm lẫn. Chính vì việc này nên khi chúng tôi làm thủ tục check out đã bị kê thiếu 1 khăn nhưng thực chất hôm trước không có 1 khăn nhỏ đó. Các Anh/ Chị đổi khăn nên chủ động vào thay tại phòng để không xảy ra các trường hợp nhầm lẫn cho khách.

Ngoài ra, tôi đã làm thủ tục đặt thêm 1 extra bed và Anh Quang đã xác nhận lại là có thể thanh toán trực tiếp khi check out và theo giá báo của Chudu24 (500.000/ đêm). Tuy nhiên, khi làm thủ thanh toán, Sandy beach vẫn yêu cầu tôi thanh toán theo giá yết của khách sạn (600.000/đêm) với lý do "đã thanh toán tại khách sạn thì phải theo giá của khách sạn". Về nội dung này rất mong Chudu24 làm rõ lại với Sandy beach giúp.

Trân trọng"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Le Thi Thu Trang 17/05/2012
Khách sạn khá tốt
"Mình đã nghỉ ở khách sạn ngày 17 tháng 5, biển sạch và an toàn.
Khách sạn khá vắng nên thoải mái.
Thức ăn sáng phong phú lắm.
Khách sạn xa trung tâm, giá thuê xe máy 150k/2g nên đi ra ngoài ăn tối hơi bất tiện
Dịch vụ ổn, có bus miễn phí vào Hội An"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Triệu Thị Y Mây 13/05/2012
Rất tốt
"- Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt rất nhiệt tình.
- Phòng ở đẹp, sạch sẽ, dịch vụ tại phòng rất tốt.
- hồ bơi sạch, đẹp tuy nhiên dịch vụ cho chụp ảnh cưới không nên để cô dau chú rể mặc nguyên đồ cưới xuống bể bơi gây mất vệ sinh.
- Đồ ăn tại nhà hàng dễ ăn, đẹp mắt tuy nhiên không đa dạng như bên ngoài.
Mặc dù vậy Sandy Beach vẫn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, lần sau đi Đà Nẵng mình vẫn muốn ở lại đây"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời