Rất tốt bởi Le Thi Lan

197rating
21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
313 đánh giá

313 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Thi Lan 14/07/2012
Rất tốt
"Tôi thấy đây là 1 nơi nghỉ dưỡng thật sự, tôi đã từng nghỉ ở rất nhiều resort ở các tỉnh thành trong cả nước. Nhưng tôi thấy Sandy thật tuyệt vời và thú vị, tôi sẽ cùng gia đình quay trở lại nghỉ ở đây vào một ngày gần .. Cám ơn Chudu24 đã cho tôi 1 kỳ nghỉ thật tốt và giá phòng rất là hợp lý, Phải nói là rất rẻ. Tôi đã đặt qua Chudu24 khoảng 5 booking rồi, tôi thấy giá của Chudu24 là rất tốt, chu đáo và nhanh ."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.Frances C 13/07/2012
Một nơi lý tưởng
"Chúng tôi đã ở đây trong 2 đêm, chúng tôi thích resort này vì:
- Hồ bơi ngay bên cạnh bãi biển, rất đẹp là lúc hoàng hôn
- Đưa đón miễn phí đến phố cổ Hội An
Chúng tôi không thích việc phải chờ đợi ở phòng chờ đến 2 tiếng bởi vì chúng tôi đến sớm trước quy định của thời gian nhận phòng... Có nhiều loại thực phẩm chất lượng tốt, các bữa ăn sáng rất đa dạng, ngon.
Vị trí rất thoáng đãng, tôi đã sử dụng các dịch vụ spa, nhìn chung rất tốt giá hợp lý, phòng hơi nhỏ, chúng tôi nhận được nhiều trái cây miễn phí trong ngày đầu nhận phòng."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lê Văn Chính 13/07/2012
Góp ý
"- Phải báo thời gian khách nhận phòng để khách hàng biết thời gian, không nên để khách hàng chờ nhận phòng 5h đến 6h ở sảnh làm cho khách hàng không còn hứng thú việc đi du lịch và công tác.
- Phải phục vụ để các đồ ăn thức uống vào phòng trước khi khác hàng nhận phòng, không nên giao phòng cho khách hàng nhận phòng để nghỉ ngơi buổi trưa rồi nhân viên lại phá giấc nghỉ trưa của khác 2 đến 3 lần."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Dao Thuy Huyen 10/07/2012
Khách sạn đẹp, yên tĩnh.
"Phòng sạch nhưng hơi nhỏ, bãi biển yên tĩnh và rất sạch sẽ, nước trong rất thích. Khách sạn có nhiều cây nên mát mẻ và thoáng, rất thư giãn, các tiện nghi phục vụ chưa chuẩn 4 sao nhưng chấp nhận được. Giá phòng qua Chudu24 cũng hợp lý."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Mỵ 08/07/2012
Tốt. tốt và tốt
"Tốt. tốt và tốt"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời