Dịch vụ thuộc trung bình bởi kh.scatter2162

197rating
21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
314 đánh giá

314 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.scatter2162 12/09/2012
Dịch vụ thuộc trung bình
"Đây là khu resort theo tôi nghĩ chỉ thuộc loại trung bình. Tuy nhiên họ cũng có một đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, chắc họ đã được đào tạo tốt. Phòng rất sạch sẽ, đẹp và đặc biệt là khá yên tĩnh. Khách sạn cần lưu ý đổi mới chủ yếu ở các khu vực công cộng. thực phẩm chất lượng tốt, món ăn cũng ngon đa dạng nhưng cung cách phục vụ không được nhanh. Khu vực hồ bơi cũng ok nhưng cần được thường xuyên thay nước cũng như vệ sinh hồ. Bãi biển khá lý tưởng, thích là được đi chân trần trên những bãi cát mịn ngắm hoàn hôn, vị trí resort cũng khá lý tưởng cho việc tham quan các thắng cảnh ở Đà Nẵng và Hội An, có dịch vụ xe buýt đưa đón du khách đi Hội An, dù sao cũng là địa chỉ tốt cho việc thư giản."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Việt Dũng 10/09/2012
Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 rất tốt
"Tôi đến sandy beach mới gọi cho Chudu24 nhưng được các bạn bên Chudu24 nhiệt tình giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn Chudu24.
Dew Nguyen"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
kh.JD H 05/09/2012
Yên tĩnh và sạch sẽ
"Gia đình tôi ở tại khách sạn này trong 3 đêm và theo tôi đánh giá nó chỉ được ở mức trung bình. Tuy nhiên các nhân viên rất thân thiện và sẵn sàng giúp đở tạo điều kiện rất tốt có thể cho khách. Các trang thiết bị hơi cũ, nhưng giá cả hợp lý. Các bãi biển là điểm thu hút du khách nhiều tại khách sạn này và cũng là lý do chính để giữ chân khách. Bữa ăn sáng có nhiều hương vị, nhưng cần một số thay đổi món để cho phong phú. Phòng đẹp nhưng hơi chật cho một gia đình 4 người. Quầy Bar rất ấn tượng với cách pha chế của nhân viên, tôi đã đi hát karaoke trong phòng riêng, khá thú vị, có 2 hồ bơi rất đẹp sạch sẽ nhưng do quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để sử dụng. Mong sẽ có dịp quay lại nơi này."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Thành 04/09/2012
Phục vụ tốt, khu nghỉ đẹp!
"Phục vụ tốt, khu nghỉ đẹp, nhưng hơi xa trung tâm! Sẽ quay lại!"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Minh Hiếu 25/08/2012
Xin góp chút ý kiến
"Tôi và gia đình đã ở 2 đêm tại Sandy Beach Resort, tôi cảm thấy rất hài lòng về phòng ốc và cách phục vụ của nhân viên nơi đây. Cám ơn Chudu24 đã cung cấp đầy thủ thông tin cho chúng tôi. Chỉ tiếc giá thức ăn và giá nước uống ở đây hơi cao, là giá uống. Nếu Khách sạn đầu tư làm đẹp thêm view của khách sạn bằng các loại hoa hay cây kiểng để tạo cho vui mắt thì hay hơn, con hiện tại theo tôi view về cây cối bên trong khách san chưa được đặc sắc làm, còn bên ngoài thì nhìn ok. Năm sau nếu có cơ hội tới Đà Nẳng tôi sẽ quay lại Sandy beach.
Minh hieu"
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời