Tốt bởi Vo Van Hoan

1997rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
200 đánh giá

200 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vo Van Hoan 13/07/2016
Tốt
"Chúng tôi có kỳ nghỉ khá hài lòng tại Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne.
Về vị trí và cảnh quan lý tưởng, phòng đẹp bố trí vật dụng hài hòa, hồ bơi và bãi biển sạch, nhân viên nhìn chung nhiệt tình nhưng chưa dược thân thiện lắm vì hơi thiếu nụ cười.
Về ăn uống buổi sáng hơi ít món, khẩu vị bình thường. Còn đồ ăn buổi trưa trang trí khá đẹp mắt nhưng giá thì quá mắc. Cảm ơn Chudu24 và đặc biệt cảm ơn chị P.T.Lai đã hỗ trợ nhiệt tình trong việc đặt phòng để gia đình chúng tôi có kỳ nghỉ vui.
Vài lời đánh giá tốt và chưa tốt mong rằng sẽ khắc phục Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne, hy vọng kỳ nghỉ sau chúng tôi được phục vụ tốt hơn nữa."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào Anh Hoan,

Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne rất cảm ơn anh đã chọn resort cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình mình, và những lời góp ý chân thành của anh về chất lượng phục vụ và dịch vụ của resort ạ.
Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne sẽ cố gắng khắc phục những điểm anh góp ý và tiếp tục cải thiện, phát triển hơn nữa để có cơ hội được phục vụ gia đình mình trong những lần tới.
Mong anh và gia đình thông cảm bỏ qua ạ.
Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

Trân trọng,
Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
Nguyễn Tài Thức 12/07/2016
Tốt
"Tôi đã trải qua kỳ nghỉ dưỡng hè tại Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne đăng ký qua web Chudu24. Nhận xét nhìn chung là tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Phòng ốc đẹp, sạch sẽ, riêng phòng vệ sinh hơi tối, vì lát đá nên vệ sinh không kĩ nên có mùi hôi. Buffet sáng miễn phí tại nhà hàng hơi nghèo nàn, chưa ngon. Bãi biển chưa được đẹp, nhiều đá. Nói chung thì tắm biển thì không sướng như biển Phú Quốc. Tóm lại nếu gia đình tôi đi nghỉ đợt sau vẫn đăng ký qua Chudu24 nhưng chắc phải xem lại có đi Phan Thiết hay không."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr. Thức,

Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne rất cảm ơn những chia sẻ quý báu và sự ủng hộ của Anh.
Chân thành xin lỗi Anh vì những bất tiện xảy ra trong kì nghỉ của gia đình. Aroma xin tiếp nhận và khắc phục. Hi vọng có cơ hội được tiếp tục phục vụ cho Anh và gia đình.

Chúc Anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công!

Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne.
Tạ Quang Ngọc 11/07/2016
Sẽ quay lại
"Nói chung là khá hài lòng trong 3 ngày 2 đêm ở tại Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne. Có 1 đề nghị: Do vị trí resort khá gần các địa điểm ăn uống do đó với giá cao như hiện nay, ít người ăn trưa & tối tại resort. Để tận dụng tối đa công suất nhà hàng, resort nên có trương trình giảm giá ăn trưa & ăn tối cho khách đoàn, family hoặc là thêm khuyến mãi 1 bữa ăn vào giá phòng để tăng doanh thu."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr. Ngọc,

Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne rất cảm ơn những chia sẻ góp ý quý báu và sự ủng hộ của Anh. Aroma xin tiếp nhận. Hi vọng có cơ hội được tiếp tục phục vụ cho Anh và gia đình.
Chúc Anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công!

Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne.
Nguyễn Huỳnh Như Ngọc 05/07/2016
Rất tốt
"Sau khi nghỉ dưỡng tại Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne cảm thấy rất hài lòng vì đã bỏ tiền. Mỗi dịch vụ đều tốt, yên tĩnh thoải mái."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Viết Minh 20/06/2016
2 ngày 1 đêm ở Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
"Tôi có kỳ nghỉ ở đây rất tuyệt, hơn những gì tôi mong đợi sau khi nghiên cứu tất cả review cũng như tâm lý sẵn. Phong cảnh thích hợp để thư giản, không gian xanh mát mẻ, tuy ban đêm hơi chán 1 xíu nhưng cũng không ảnh hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng của tôi nhiều lắm. Nhân viên Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne nhiệt tình."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời