Rất tốt bởi Trần Tuấn Nguyệt Hà

1997rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
343 đánh giá

343 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Tuấn Nguyệt Hà 10/08/2023
Rất tốt
"Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Ăn sáng ngon, cảnh quan đẹp rất đáng để trải nghiệm. Cảm ơn em nhân viên Chudu24 Thảo Dung rất nhiều vì hỗ trợ chị đặt phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Thị Kim Ngân 08/08/2023
Khách sạn ổn
"Tôi khá ưng ý khi lưu trú tại khách sạn, nhân viên nhiệt tình, món ăn hợp vị và giá phòng hợp lý, điều đó làm cho chuyế đi cảm thấy hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hải Linh 07/08/2023
Lưu ý kiểm tra mọi dụng cụ trong phòng lúc check in
"Mọi dịch vụ của khách sạn đều ổn tuy nhiên tôi có một kinh nghiệm khi đến khách sạn mọi người nên kiểm tra kỹ những trang thiết bị trong phòng để tránh những sai sót từ phía khách sạn set up thiếu, khi đến nhận phòng trong phòng khách sạn giao thiếu 1 cái áo choàng, và khi nhận phòng tôi lại không kiểm tra kỹ và khi check out khách sạn kiểm tra thiếu 1 cái áo choàng và tôi phải thanh toán phần đó nên tôi không hài lòng chỉ 1 điểm đó."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Ân 07/08/2023
Resort bên bờ biển Phú Hải
"Aroma Beach Resort & Spa tọa lạc bên bờ biển Phú Hải, khung cảnh đẹp. Phòng ốc ok, nội thất cũng hiện đại. Hồ bơi sạch sẽ. Nhân viên dễ thương. Ăn sáng ổn so với tầm giá. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Trung 07/08/2023
Resort cần cải thiện hơn về khâu vệ sinh
"Mình đã lưu trú 2 đêm tại Aroma Beach Resort & Spa, resort đẹp, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình đặc biệt là bellman, tuy nhiên khâu vệ sinh phòng ở chưa đảm bảo, ban đêm đang ngủ thì gián bò lên người làm mình giật mình dậy sau đó cả đêm không ngủ được, ban quản lý resort nên làm việc lại với công ty xịt côn trùng, ở resort 5 sao, mọi thứ đều tốt, đừng để 1 chuyện cơ bản ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách như mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời