Cảm giác rất dễ chịu, nghỉ dưỡng tốt bởi Võ Ngọc Tú Anh

Thôn Vĩnh Hy, Xã Vĩnh Hải, Huyện Ninh Hải, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.6 /10
231 đánh giá

231 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Võ Ngọc Tú Anh 05/11/2022
Cảm giác rất dễ chịu, nghỉ dưỡng tốt
"Giai đoạn tôi đi thời tiết không được đẹp lắm, mùa gió hơi lạnh và một số trải nghiệm cũng bị ảnh hưởng. Bù lại không gian nghỉ dưỡng rất riêng tư và yên tĩnh. Thiết kế không gian có sự gần gũi với môi trường tự nhiên xung quanh, không quá cầu kỳ. Đồ dùng tiện nghi thì rất chất lượng. Giường êm, sạch sẽ, không mùi, thích hợp với mọi người nhất là những người dị ứng mùi hương như tôi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hà Khánh Giang 23/10/2022
Địa thế độc đáo, nhiều hoạt động thú vị
"Nằm sâu trong vườn quốc gia Núi Chúa, từ cổng resort di chuyển vào sảnh chính khá xa, các lối đi trong resort hơi quanh co, tuy vậy xe điện chạy vẫn rất êm do các bạn đã quen thuộc địa thế. Đồ ăn ở đây đa dạng, nguyên liệu tươi, tôi cũng thử nhiều món nhiều phong cách, thấy đều ok. Trà chiều chất lượng, có bánh căn rất ngon, làm theo kiểu địa phương, nhìn cách làm khá thú vị. Biển sạch, trong xanh, nên đi cano ngắm biển, có Hòn Rùa, mũi Cá Heo và nhiều vách đá độc lạ lắm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Kim Duyên 30/09/2022
Hài lòng
"Amanoi Resort Ninh Thuận nằm biệt lập và có tầm nhìn ra vịnh Vĩnh Hy rất đẹp. Từ villa, hồ bơi,... dường như góc nào cũng có thể "bắt được" view biển thơ mộng. Đồ ăn thức uống được bài trí đẹp mắt, nhân viên phục vụ ân cần. Tổng quan mà nói thì tất cả đều ở tầm very good."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 20/09/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Hằng 14/09/2022
8/10

  Trả lời