Kỳ nghỉ thoải mái tại Sealinks Vista bởi Nguyễn Quyền

2008rating
Khu SeaLinks City, Km9, đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
315 đánh giá

315 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Quyền 12/05/2014
Kỳ nghỉ thoải mái tại Sealinks Vista
"Đây là lần đầu tiên gia đình tôi ở khu căn hộ Ocean Vista Sea Links, Phan Thiết và thực sự rất thích dạng căn hộ với đầy đủ tiện nghi như thế này. Chúng tôi có thể tự do nấu nướng tùy thích với đầy đủ bếp, xoong nồi, chén đĩa. Gia đình tôi thực sự rất thoải mái và đã có kỳ nghỉ 30/4 thật vui ở đây.

Cám ơn chudu24. Gia đình tôi đã sử dụng dịch vụ của chudu24 từ 5 năm qua cho tất cả các kỳ nghỉ ở Việt nam và chưa lần nào phải thất vọng."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Pham Thi Thu Ha 11/05/2014
Tốt
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links ở Phan Thiết thiết kế đẹp, rộng rãi với các đồ dùng bếp đầy đủ nếu muốn tự nấu ăn. Tuy vậy ô thải rác gây mất vệ sinh, bốc mùi ra hành lang đi lại.
Thái độ phục vụ của nhân viên lễ tân rất tốt, nhưng nhân viên dọn phòng thiếu chân thật. Tôi có quên đồ ở phòng nhưng không được báo trong khi tôi có chờ kiểm phòng mất 15 phút sau mới được trả CMND để về. Đến khi tôi nhờ nhân viên lễ tân kiểm tra lại thì có nhận lại được một phần đồ để quên, còn có bóp đeo thì không được trả lại."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Kim Hoa 11/05/2014
Tốt
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links ở Phan Thiết đẹp nhưng phải dùng chung bể bơi và ăn sáng với khách sạn. Nhân viên thân thiện, khu vực lễ tân xấu và lộn xộn. Welcome drink không chuyên nghiệp như khách sạn 5 sao khác"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Việt Thu 22/04/2014
khách sạn đẹp, biển đẹp
"Hoàn toàn hài lòng về Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links Phan Thiết này. Khách sạn đẹp , nhân viên thân thiện, ăn sáng khu sealink ngon đa dạng , view đẹp, giá rất tốt. Sẽ quay lại khách sạn này."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thanh Phượng 01/04/2014
Nhận xét
"Phòng sạch phục vụ tốt. Hồ bơi còn nhiều người mặc quần áo xuống tắm."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời