Kỳ nghỉ 2014 bởi Anh Nguyễn Hồng Thái

2008rating
Khu SeaLinks City, Km9, đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
373 đánh giá

373 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Nguyễn Hồng Thái 10/06/2014
Kỳ nghỉ 2014
"Gia đình tôi đã nghỉ trong khu căn hộ Ocean Vista Sea Links, Phan Thiết phòng có 3 phòng ngủ. Chúng tôi có một kì nghỉ vui vẻ, đầm ấm. Phòng sạch sẽ, hiện đại, nhân viên nhiệt tình, ân cần, phòng view đẹp. Bố mẹ tôi đã rất hài lòng, bãi biển thì hơi buồn vì không phải là bãi biển riêng, và không được sạch sẽ."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Phạm Nguyễn Quỳnh Trân 10/06/2014
Chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ
"Gia đình tôi rất hài lòng về Ocean Vista Sea Links, Phan Thiết thái độ tiếp khách của nhân viên vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo. Xe nội bộ đưa đón thuận tiện trong khu Sea Links (ăn sáng, tắm biển, tắm hồ bơi, tham quan lâu đài rượu, giải trí...). Hồ bơi tại Ocean Vista Sea Links đẹp, sạch sẽ, rộng rãi rất phù hợp với trẻ nhỏ. Biển bên kia đường, đôi khi có rác chưa thật sự sạch lắm.
Tôi ở khu căn hộ có 3 phòng hướng biển, view đẹp, đầy đủ tiện nghi nấu ăn và sinh hoạt cho gia đình thích tự do nấu nướng. Nội thất trang trí theo phong cách hiện đại, mới và sạch sẽ. Gia đình tôi sẽ tiếp tục nghỉ dưỡng tại Ocean Vista Sea Links nếu có dịp ra Phan Thiết.
Cảm ơn dịch vụ Chudu24 đã book phòng cho tôi, tôi hoàn toàn hài lòng và hài lòng. Chúc công ty phát đạt."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Tăng Duy Hiếu 09/06/2014
Chất lượng trung bình
"Tình hình mình tiếp tục tin tưởng Chudu24 trong kỳ nghĩ 3 ngày ở Phan Thiết, Rock Water Bay Resort thì rất okie!!!
Nhưng ngày thứ 2 về lại khu căn hộ Ocean Vista Sea Links thì được họ bàn giao 1 căn hộ chưa hoàn chỉnh!!! Book phòng buổi trưa do đi xa mà không được nghỉ ngơi vì cạnh bên các thợ xây dựng đang khoan đục ầm ầm!!! Thêm phát sinh sự cố máy lạnh làm căn hộ như lò sưởi!! Mình đã gọi cho bên tiếp tân cả chục lần nhiều thợ bảo trì cứ đến rồi đi mãi tới 3 giờ chiều mới được thông báo đổi sang khu căn hộ khác mình mới được yên tĩnh nghỉ ngơi, làm mất cả buổi chiều không được đi đâu cả!! Vì không còn thời gian ở lại, phải quay về Sài Gòn đi làm, nói chung chất lượng chưa tương xứng!!!"
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mr. Hồ Đắc Trang 09/06/2014
Khu căn hộ khá tốt
"Phòng tại khu căn hộ Ocean Vista Sea Links, Phan Thiết khá tốt. Dịch vụ xe điện cũng không phải chờ lâu. Tuy nhiên, khu hồ bơi ở đây không được chất lượng, khá dơ khi cho nhiều trẻ em xuống tắm tại hồ."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Le Thi Cam Thuy 09/06/2014
Khu căn hộ quá đẹp
"Gia đình tôi đi 8 người, thuê căn hộ Ocean Vista Sea Links, Phan Thiết. Căn hộ rất đẹp và tiện nghi, gia đình tôi rất thích. Ăn sáng ngon, cao cấp. Lần sau có dịp tôi sẽ ghé thăm khu căn hộ này. Chudu24 phục vụ rất nhanh chóng."
10/10

  Trả lời