Tốt bởi Nguyễn Thị Cẩm Khuê

2008rating
Khu SeaLinks City, Km9, đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
305 đánh giá

305 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Cẩm Khuê 25/12/2014
Tốt
"
Đánh giá chung: tốt
Hai điều đáng lưu ý:
1. Tiếng Anh của Nhân viên khách sạn cần được nâng cao.
2. Điều gây phiền cho cả chuyến đi:
Vừa bước vào phòng, liền nhận được một cái list dài ngoằng khách được yêu cầu phải kiểm tra những vật dụng trong phòng tên. Không ai rảnh để đi làm nhiệm vụ, đáng lẽ ra khách sạn phải chịu trách nhiệm. Chỉ tên vào ngày tới. Còn những ngày sau, làm sao chúng tôi kiểm soát được nếu nhân viên khách sạn làm đổ vỡ, hay hỏng gi đó, chúng tôi không được báo cho biết? Ngày Check out, chúng tôi mất đứt hơn nửa tiếng đồng hồ chờ đợi tranh cãi với nhân viên lễ tân, chỉ báo mất một cái nồi nhỏ! Đồ đạc thì rẻ tiền kỹ. Không ai từ Saigon ra Mũi lấy cắp một cái nồi để đem về Saigon làm kỷ niệm. Phải mất nửa tiếng sau, họ mới "tìm "ra được cái nồi để cho chúng tôi đi. Điều này chỉ xảy ra Việt Nam. Với cách làm việc gây phiền cho khách như vậy, chúng tôi rất thích, cũng cảm thấy rất ngại để quay trở lại Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links.
"
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Thảo 15/12/2014
Kỳ nghỉ tốt
"Lần đầu tiên tới Phan Thiết nên nhóm mình còn hơi bỡ ngỡ, nhưng mọi thứ đều tốt đẹp. Nhóm mình đi 8 người, đặt 02 căn hộ loại 01 phòng và 03 phòng. Loại 1 phòng view không đẹp lắm, nhưng loại 03 phòng view cực đẹp nhìn xuống là thấy hồ bơi, xa thấy biển, khung cảnh thoáng đãng, mát mẻ. Mọi người rất thích.
Tất cả nhân viên trong khu Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links đều nhiệt tình, thân thiện (từ bảo vệ, phòng, tài xế xe điện và lễ tân ai cũng dễ thương)
Còn về ăn uống, trước lúc xuống hơi lăn tăn vụ ăn uống không biết có chặt chém không, nhưng giá cả ăn uống cũng khá tốt, không đắt lắm, chấp nhận được.
Đi mùa này vắng khách thoải mái đùa giỡn nên rất vui, còn bãi biển thì không thích lắm, nhưng do nhóm toàn con gái sợ đen da nên chẳng ai dám bơi."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Quốc Huy 11/12/2014
Nhận xét
"Nói chung dịch vụ ở Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links rất tốt, tôi rất hài lòng, tôi sẽ quay lại."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Thị Ánh Tuyết 28/11/2014
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Mình vừa kết thúc kỳ nghỉ 5 ngày 4 đêm.Mình rất hài lòng tất cả các dịch vụ Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links. Mình sẽ sớm quay lại."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lý Phi Anh (Trang) 17/11/2014
Lần đầu đi chơi cùng đại gia đình
"Đây là lần thứ hai đặt phòng với Chudu24, rất cảm ơn bạn Ánh đã rất nhiệt tình hỗ trợ đặt phòng, gia đình có chuyến đi vui thoải mái hơn mong đợi. Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links rất phù hợp cho gia đình đông người và có trẻ nhỏ, nhân viên khách sạn nhiệt tình thân thiện, nội thất đẹp , có bếp nấu tiện nghi. Gia đình sẽ quay lại trong thời gian tới , hy vọng dịch vụ chất lượng sẽ luôn duy trì.
Tuy nhiên có góp ý nhỏ như sau:
1. Máy điều hòa trong căn hộ hoạt động nhưng không mát, phải gọi kỹ thuật kiểm tra hơi lâu, phòng hướng biển nên khi cúp điện rất nóng nực và lâu có điện lại.
2. Nhân viên thân thiện tuy nhiên check out hơi chậm.
3. Nhà tắm cần trang bị thêm khăn lau nước khi ướt ra sàn.
4. Trang bị thêm đồ chống muỗi ( khi gia đình có trẻ nhỏ )"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời