Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links bởi Nguyễn Thị Cẩm Khuê

2008rating
Khu SeaLinks City, Km9, đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
315 đánh giá

315 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Cẩm Khuê 05/08/2015
Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links tốt, dịch vụ ổn"
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Cẩm Khuê 04/08/2015
Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links
"Mọi thứ ở Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links rất OK. Thức ăn rất ngon."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms Hồ Uyên Hương 30/07/2015
Phòng sạch sẽ, service tốt
"Đây là lần thứ 4 trong vòng 1 năm gia đình tôi lại chọn Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links để lưu trú khi đến Mũi Né. Nhìn chung các service vẫn tốt, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, dễ thương. Tôi rất ấn tượng khi lần này khách sạn đã tặng cho gia đình tôi 1 lẵng trái cây dành cho khách quen, hành động tuy nhỏ nhưng làm hài lòng du khách. Tuy nhiên, lần đi nghỉ này tôi hơi thất vọng vì thức ăn hải sản ở nhà hàng hơi ít, buổi tối cả nhà xuống ăn không có gì để order cả. Đồng thời cũng xin góp ý cô nhân viên (có bầu) ở phòng khu vui chơi trẻ em không được niềm nở và thân thiện với các bé cho lắm.

Cảm ơn Chudu24, đặc biệt bạn Phương Thảo. Tôi rất thích cách bạn ấy làm service, rất chuyên nghiệp. Điểm " + " cho Chudu24 khi có những nhân viên như thế."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lê Minh Hồng Hạnh 26/07/2015
Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links
"Gia đình rất hài lòng trong kỳ nghỉ vừa qua tại Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links. Đặc biệt chân thành cảm ơn bộ phận chăm sóc khách hàng. Vừa qua, khi check out con nhà mình bỏ quên con chó bông trong tủ, về tới nhà gọi điện ra, 2 ngày sau nhận lại được con chó bông. Chân thành cảm ơn Ocean Vista. Sẽ trở lại lần sau"
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Chu Tường 13/07/2015
Đáng khen cho mô hình & nhân viên nơi đây.
"Cảm ơn chudu24 đã đặt giùm gia đình Chu của mình khu căn hộ Ocean Vista Sea Links.
Mọi thứ ở nơi đây thật tuyệt vời; từ reception, nhân viên dọn phòng, anh xe điện, người chuyển hộ hành lý, nhân viên hồ bơi của căn hộ, đến anh cầm bảng "xì-tốp" để đưa mọi người qua đường để tắm biển ...v/v & v/v ... thậm chí cả nhân viên phòng tắm hơi dù bầu bì vẫn luôn có nụ cười trên môi ... tất cả mọi người ở đây rất trẻ trung, sôi nổi, làm việc rất chuyên nghiệp ... đã tạo cho gia đình mình cũng như khách nghĩ dưỡng nơi đây rất hài lòng.
Cảm ơn mọi thành viên ở khu căn hộ Ocean Vista Sea links đã giúp gia đình chúng tôi có 1 kỳ nghĩ tuy ngắn ngày nhưng rất ưng ý: đặc biệt phòng ốc rất sạch sẽ, đẹp, bắt mắt...
Vài lời khen đến các bạn để xem như là động viên; chúc các bạn luôn hạnh phúc với công việc của mình và giữ nhiệt huyết như vậy."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời