Tốt bởi Mr Đỗ Thành Lộc

2008rating
Khu SeaLinks City, Km9, đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
370 đánh giá

370 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Đỗ Thành Lộc 25/05/2020
Tốt
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links sạch đẹp, tuy hơi xuống cấp nhưng vẫn ổn, vị trí đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, nói chung đáng tầm tiền bỏ ra. Cảm ơn bạn Phương Thảo Chudu24 đã chọn cho gia đình phòng đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Thuỳ Anh 05/02/2020
Tốt
"Tôi thường chọn Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links mỗi lần có dịp đến Phan Thiết. Nơi đây sạch sẽ, thoáng mát, gần biển và nhân viên thân thiện. Tôi rất hài lòng. Nhân viên tư vấn Chudu24 vui vẻ, nhiệt tình. Giá phòng Chudu24 tương xứng với dịch vụ. Cảm ơn bạn nhân viên CSKH và cảm ơn Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến chào chị Hoàng Thùy, Xin chân thành cảm ơn chị và gia đình đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ những cảm nhận của mình về kỳ nghỉ dưỡng tại Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links. Mong sẽ gặp lại chị và gia đình trong thời gian sớm nhất. Chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc. Trân trọng, Nguyễn Thị Kim Thoa - Guest Relation Manager.
Nguyễn Minh Hải 03/02/2020
Mọi thứ tốt
"Ăn sáng ổn, có đầy đủ các tiện ích để giải trí. Khu nghỉ là lựa chọn thuận tiện khi đi gia đình hoặc nhóm bạn đông. Thời gian ăn sáng kéo dài, rất thuận tiện. Hồ bơi không được sâu lắm, hồ sạch sẽ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị- Trần Kim Trang 23/01/2020
Rất tốt
"Nơi lý tưởng để thư giãn. Ưu điểm: Trang trí ngày Tết thì nội ngoại thất đều đẹp, nhân viên thân thiện, điểm tâm đa dạng, ăn trưa hoặc tối ngon miệng, giá phải chăng. Có quà lưu niệm ngày xuân và quà chào đón khách đến lần sau. Hạn chế cần cải thiện: khu vực xông hơi cần bổ sung lược, sửa các vòi sen treo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến chào chị Kim Trang, Xin chân thành cảm ơn chị và gia đình đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ những cảm nhận về kỳ nghỉ dưỡng tại Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links. Khu nghỉ dưỡng xin ghi nhận những góp ý chân thành của chị. Từ những ý kiến trên khu nghỉ dưỡng sẽ nâng cấp dịch vụ của mình ngày một tốt hơn. Mong sẽ gặp lại chị và gia đình trong thời gian sớm nhất. Chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc. Trân trọng, Nguyễn Thị Kim Thoa - Guest Relation Manager.
Nguyen Ngoc My 24/12/2019
Ok
"Phòng ở rộng rãi tuy nhiên hơi cũ. Có nhiều tiện nghi với không gian sinh hoạt rộng. Hai đêm lưu trú đều tốt đẹp, hài lòng về trải nghiệm vừa rồi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời