Khách sạn Galliot tốt bởi Ms Lai Như Hà

2015rating
61A Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
46 đánh giá

46 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lai Như Hà 14/06/2015
Khách sạn Galliot tốt
"Gia đình tôi ở Khách sạn Galliot 3 đêm . Dù đến sớm nhưng vẫn được nhận phòng sớm, vì tivi ở khách sạn không có kênh HTV7 nhưng khi hỏi lễ tân thi sáng hôm sau khách sạn đã cho nhân viên đáp ứng ngay. Ngoài việc khách sạn có hồ bơi hơi nhỏ ( mình có thể cho các bé ra công viên phù đổng ở gần khách sạn bơi rất ok) thì tất cả mọi thứ ở khách sạn đêu rất ok. Nếu lần sau đến Nha Trang mình sẽ chọn khách sạn này
Cám ơn Chudu24 và cám ơn khách sạn nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Huyền 12/06/2015
Khách sạn Galliot
"Gia đình tôi có 3 đêm lưu trú tại Khách sạn Galliot, từ khách sạn ra đến biển khoảng 300m đi bộ mất 10 phút. Khách sạn mới, sạch sẽ, nội thất trong phòng đẹp, nhân viên lịch sự. Tuy nhiên đồ ăn sáng hơi đơn điệu. Chúng tôi rất hài lòng khi ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tất Hữu Như 16/05/2015
Khách sạn Galliot
"Nói chung Khách sạn Galliot tốt. Khi đến Nha Trang lần tới, gia đình sẽ chọn nơi đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thanh Uyên 08/05/2015
Xin cảm ơn Khách sạn Galliot và Chudu24 vì đã phục vụ khách hàng rất chu đáo
"Cả gia đình ai cũng rất hài lòng và happy khi nghỉ tại Khách sạn Galliot, tuy không ở vị trí ngay biển nhưng KS khá gần biển, đi bộ khoảng năm phút là đến, quang cảnh xung quanh KS đông vui,nhộn nhịp,nhiều hàng quán. Đặt biệt phòng ốc rất sạch sẽ và tiện nghi . Nhân viên rất thân thiện,nhã nhặn và lịch sự,nhiệt tình, đặt biệt là nhân viên nhà hàng và bộ phận lễ tân.
Chúng tôi đã có kỳ nghỉ rất vui và thật sự hài lòng về KS. Xin cảm ơn Chudu 24 và Khách sạn Galliot nhiều nhiều,hẹn gặp lại các bạn lần sau, chắc chắn là như vậy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Lương Thị Minh Trang 05/05/2015
Rất tốt
"Vợ chồng mình rất hài lòng vì đã lựa chọn Khách sạn Galliot, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phòng sạch sẽ. Tuy nhiên muốn góp ý 1 chút về buffet sáng, các món ăn chưa được phong phú. Nhìn chung thì mình đã có kỳ nghỉ tuyệt vơi, cảm ơn Chudu24 và Khách sạn Galliot!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời