Lời cảm ơn bởi Nguyen Thu LiêN

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
236 đánh giá

236 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thu LiêN 20/06/2014
Lời cảm ơn
"Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ của Chudu24 qua người bạn giới thiệu, tôi thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, xin cảm ơn, chúc Chudu24 ngày càng phát triển. Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn khá tốt"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Sang 02/06/2014
Khách sạn đẹp
"Tôi rất bất ngờ khi nghỉ tại khách sạn Hải Âu Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn. Với mức giá mà tôi chi ra thì dịch vụ ở đây vượt quá sức tưởng tượng của tôi, hoàn hảo. Nhân viên rất thân thiện và chuyên nghiệp. Nhà hàng phục vụ buffet sáng có vị trí khá đẹp, với hướng nhìn trực tiếp ra biển và hồ bơi, rất thoải mái."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Trung 02/06/2014
Khách sạn đẹp, tầm nhìn tuyệt vời
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn nằm ngay bên bờ biển, phòng chúng tôi có ban công riêng hướng biển và núi. Phòng mát, rất sạch. Quầy bar tầng 11 vào buổi tối rất lãng mạn với tầm nhìn toàn thành phố. định tôi sẽ quay trở lại."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lai Thi Thanh Mai 30/05/2014
Cảm nhận về khách sạn
"Mọi thứ ở khách sạn Hải Âu Quy Nhơn đều tốt. Chỉ có điều phòng ngay cạnh nhà bếp nên mùi thức ăn bay vào phòng."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Thuy Tien 12/05/2014
nhân viên tốt bụng, vui vẻ
"Chúng tôi đã có một chuyến nghỉ lễ thật vui. Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn rất đẹp và sạch sẽ. Vị trí ngay biển, thuận lợi cho chúng tôi vừa tắm biển, vừa tắm hồ bơi. Do đoàn chúng tôi đặt loại phòng tốt nên có view có thể vừa nhìn thấy biển, vừa nhìn thấy núi rất đẹp. Nhân viên phục vụ ân cần, vui vẻ. Do đổi phòng, nên tôi để thất lạc điện thoại Iphone 5s, nhân viên khách sạn không ngừng an ùi và kiếm giúp tội. Thật may mắn là tôi đã nhận lại được. Buffet sáng thì ít món, nhưng nhìn chung là khách sạn tốt. Chúng tôi đã có một chuyến nghỉ dưỡng thật vui và vừa ý"
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời