Chất lượng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn bởi Mr Phạm Đức Nam

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
186 đánh giá

186 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Phạm Đức Nam 23/05/2015
Chất lượng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn rất tốt, ăn sáng phong phú, dịch vụ của Chudu24 chuyên nghiệp , nếu các phòng mà nhìn được biển thì sẽ tốt hơn. Khách nghỉ bên khu 5 tầng khi tắm biển về phải đi rất lòng vòng( đề nghị xem lại vì nếu chỉ có trẻ em xuống tắm thì sẽ bị lạc không về phòng được )"
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyễn Tú Oanh 12/05/2015
Địa điểm tốt
"- Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn có vị trí đẹp, với bãi biển rất sạch đẹp, dịch vụ trên bãi biển tốt, đảm bảo an toàn cho khách.
- Đặc biệt thái độ của nhân viên rất chuyên nghiệp, chu đáo, từ lễ tân cho đến nhân viên phòng, bảo vệ đều sẵn sàng tươi tắn trả lời và hướng dẫn khách tận tình chu đáo. Mong rằng điều này sẽ được khách sạn duy trì và giữ mãi để trở thành thói quen của từng nhân viên và truyền thống của khách sạn.
- Tiện nghi trong phòng sạch sẽ, đầy đủ,
- Món quà chiều của khách sạn làm cho khách cảm thấy được chăm sóc rất tốt, nhưng lưu ý hoa quả phải tươi, ngon nếu ko sẽ có tác dụng ngược.
Nói chung, dịch vụ của khách sạn rất tốt với giá của Chudu24 là hợp lý. Nếu có điều kiện, định gia đình tôi sẽ quay lại đây."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hồng 11/05/2015
Tốt
"Gia đình chúng tôi vừa nghỉ lại 2 đêm tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn và rất ấn tượng từ những điều nhỏ nhặt như sự sạch sẽ của phòng tắm đến từng cm cho khách cảm giác rất dễ chịu và thoải mái, yên tâm. Cho đến vài chiếc bánh đặc sản ăn được mời dùng vào buổi chiều mỗi ngày hay thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Tất cả những điều đó là sự cố gắng rất lớn của tập thể khách sạn. Chúng tôi hi vọng sẽ quay trở lại và giới thiệu cho bạn bè về khách sạn khi có dịp đến với Quy Nhơn hiền hòa."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Quách Thị Hoàng Oanh 10/05/2015
Tốt
"Tất cả đội ngũ nhân viên Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn đều nhiệt tình, trừ bảo vệ hồ bơi và bãi tắm."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Phạm Lưu Ly 04/05/2015
Vị trí tốt, thuận tiện đi lại, view đẹp
"Vị trí Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn tốt, thuận tiện đi lại, view đẹp, nhân viên khách sạn tận tình, chu đáo. Tuy nhiên không gian cho các hoạt động tổ chức sự kiện, tiệc cưới hơi hạn chế (lấn vào không gian của khách du lịch nghỉ tại khách sạn). mặc dù sát biển nhưng lối ra biển của khách sạn không thuận tiện (hôm có tiệc cưới chặn lối ra biển)
Ks hay dọn phòng vào đầu giờ chiều, ảnh hưởng tới giờ nghỉ ngơi của khách.
Có bể bơi tuy nhiên nước bể bơi lạnh và ở nơi nhiều gió."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thu Ha Phan- 04/08/2015
Chào bạn! Xin lỗi làm phiền bạn, bạn làm ơn cho mình hỏi bạn đã ở khu nào của ks Hải Âu? Mình đang định đặt phòng ở khu 5 tầng, khu đó có sạch không ban?
Xin chân thành cảm ơn bạn