Rất tốt bởi Ms Vũ Thị Thu Hương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
185 đánh giá

185 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Vũ Thị Thu Hương 24/06/2019
Rất tốt
"Gia đình tôi có chuyến lưu trú tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn 3 ngày. Nhìn chung khách sạn sạch sẽ, vị trí nằm ngay trung tâm thuận lợi cho di chuyển và đi vài bước là đã ra tới biển. Tôi vô cùng hài lòng với kỳ nghỉ vừa qua."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 08/07/2019
Xin chào Chị Vũ Thị Thu Hương!
Khách sạn xin cảm ơn Chị và gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là điểm dừng chân đáng tin cậy cho kỳ nghỉ của mình.
Mọi góp ý chân thành của Chị chính là lời động viên sâu sắc dành cho khách sạn và cả đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để nâng cấp dịch vụ và sự chuyên nghiệp để đem lại cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Cảm ơn Chị đã luôn đánh giá cao và đặt niềm tin vào chất lượng phục vụ của khách sạn. Rất mong có cơ hội gặp lại Chị cùng Gia đình trong tương lai không xa.
Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng.
Bộ phận Chăm sóc khách hàng Khách sạn
Nguyen Nghiem Minh 02/06/2019
Tốt
"Nói chung mọi thứ tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn ổn. Tôi đã có kỳ nghỉ tốt, vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ. Sẽ quay lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 08/07/2019
Xin chào Anh Nguyen Nghiem Minh
Khách sạn xin cảm ơn Anh đã dành thời gian quý báu của mình để lưu lại những góp ý chân thành cho khách sạn.
Tập thể nhân viên Khách sạn chúng tôi luôn đem tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Khách sạn luôn cố gắng và tận tâm với công việc với mong muốn đem lại cho Quý khách một kỳ nghỉ thoải mái nhất. Tất cả những lời động viên và khen ngợi của Anh chính là động lực để khách sạn có thể cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Hẹn gặp lại Anh và Gia đình trong thời gian tới.
Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng.
Bộ phận Chăm sóc khách hàng Khách sạn
Pham Tuyet Giang 24/05/2019
Không tốt
"Mình ở loại phòng Luxury của Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn rồi mà phòng vẫn bé, thiết kế cũ kỹ, giá lại không hề rẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 08/07/2019
Xin chào Chị Pham Tuyet Giang!
Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn xin gửi đến Chị lời cảm ơn sâu sắc vì đã lựa chọn khách sạn chúng tôi cho kì nghỉ của gia đình mình.
Về vấn đề cơ sở vật chất phòng ngủ, chúng tôi rất xin lỗi về những thiếu sót của mình. Khách sạn sẽ chú trọng hơn trong việc nâng cấp để tạo cảm giác thoải mái nhất cho Quý khách hàng trong thời gian lưu trú. Chúng tôi sẽ ghi nhận tất cả những đóng góp quý báu này và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Chị và gia đình trong thời gian tới.
Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng.
Bộ phận Chăm sóc khách hàng Khách sạn
Ms Thùy Thùy 28/12/2018
Rất tốt
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn chuyên nghiệp - nhanh chóng - thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 05/01/2019
Xin chào Chị Thùy! Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin cảm ơn Chị và gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là điểm dừng chân đáng tin cậy cho kỳ nghỉ của mình. Mọi góp ý chân thành của Chị chính là lời động viên sâu sắc dành cho khách sạn và cả đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để nâng cấp dịch vụ và sự chuyên nghiệp để đem lại cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Cảm ơn Chị đã luôn đánh giá cao và đặt niềm tin vào chất lượng phục vụ của khách sạn. Rất mong có cơ hội gặp lại Gia đình mình trong tương lai không xa. Xin chân thành cảm ơn! Trân trọng. Bộ phận Chăm sóc khách hàng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
Nguyễn Thị Phương Tâm 17/12/2018
Tốt
"Chúng tôi có 1 chuyến nghỉ tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn vào tháng 12/2018. Khách sạn sạch sẽ, đẹp, rất gần biển. Nhân viên lễ tân thân thiện, tư vấn cho khách hàng tốt. Chúng tôi sẽ quay lại đây khi có dịp. Xin cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 20/12/2018
Xin chào chị Nguyễn Thị Phương Tâm!
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin cảm ơn chị đã dành thời gian quý báu của mình để lưu lại những góp ý chân thành cho khách sạn. Tập thể nhân viên khách sạn chúng tôi luôn đem tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng và tận tâm với công việc với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ thoải mái nhất. Tất cả những lời động viên và khen ngợi của chị chính là động lực để khách sạn có thể cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Hẹn gặp lại chị và gia đình trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng,
Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn