Great for family! bởi Ms. Ngô Thị Ngọc Diệp

2083rating
200 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
307 đánh giá

307 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Ngô Thị Ngọc Diệp 09/07/2014
Great for family!
"Great location & as the new hotel so everything is absolutely perfect.
My kids loved the swimming pool and we "re looking forward to visiting it again."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đặng Thanh Hương 09/07/2014
Góp ý
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng được thiết kế đơn giản hiện đại, với phong cách apartment độc đáo. Nhân viên trẻ trung dễ chịu. Tuy nhiên vì mới hoạt động nên còn nhiều chi tiết thiếu kinh nghiệm & thiếu chuyên nghiệp, quản lý còn lỏng lẻo, các thắc mắc của khách không được giải quyết triệt để. 1 số việc nhân viên và cả quản lý lúng túng không chủ động giải đáp được và hẹn sẽ báo lại sau nhưng sau đó không báo, khách cứ phải gọi hỏi lại.
Gia đình tôi thực sự không hài lòng về việc xe đưa đón. Khách sạn có dịch vụ đưa đón khách vào Hội An. Hôm đó gia đình tôi có đi xe của khách sạn vào Hội An buổi sáng, chuyến đi rất ok. Lễ tân & cả lái xe đều nói là tuy xe chạy có lịch đưa đón theo giờ, nhưng vì đang vắng khách nên chiều về nếu muốn xe đón ở Hội An thì cứ gọi điện trước 1 tiếng, xe có thể linh hoạt đón gia đình tôi theo giờ riêng. Đến chiều tôi gọi điện nhờ khách sạn vào đón thì Lễ tân lại nói là vì ít khách quá nên không sắp xếp xe được, nói qua lại thì lại bảo xe đưa khách đi sân bay hết rồi, định không đón gia đình tôi. Vì thế chúng tôi phải tự thuê taxi về khách sạn. Hôm sau nói chuyện với tài xế thì anh ta hỏi sao nhà tôi lại đi taxi về, trong khi 2 xe ô tô của khách sạn để không cả buổi chiều. Tôi thấy thất vọng với cách làm việc này của À La Carte."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Thảo 08/07/2014
Khách sạn mới, gần biển nhưng chưa chuyên nghiệp
"Đội ngũ staff tuy trẻ trung, thân thiện nhưng chưa đủ độ chín để làm hài lòng khách hàng. Giờ trả phòng là 11h (thay vì 12h) cũng không được thông báo trước, hỏi thì mới giải thích qua loa là chính sách mới. Mùi hố ga rất nặng. Bể bơi nhỏ xíu, thang máy liên tục tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Thích là thiết kế trẻ trung, tinh gọn, sáng sủa và có bếp trong phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Huỳnh Thị Sang 01/07/2014
Khách sạn đẹp
"Cám ơn em Khánh Thơ của Chudu24 đã giúp việc đặt phòng tại khách sạn À La Carte, Đà Nẵng thật chu đáo.
Khách sạn đẹp, nhân viên rất thân thiện và vui vẻ. Tuy nhiên, do phần đông các gia đình miền Bắc vào, trẻ em đông nên rất ồn ào và tranh dành thang máy. Điểm cần cải thiện là mặt tiền của khách sạn tuyệt vời, nhưng các khách miền Bắc ở phòng có ban công phơi quần áo nhiều quá, nên nhìn thấy giống như chung cư rẻ tiền ở Hongkong. Nếu khắc phục được điều này thì thật là hay."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Thu Hang- 02/08/2014
Không hiểu chị này gặp được bao nhiêu người miền Bắc và ở qua được bao nhiêu khách sạn mà nhận xét khó nghe thế.
Ms. Lê Khắc Huỳnh Mai 30/06/2014
Vị trí và phong cảnh đẹp
"Phòng tại khách sạn À La Carte Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng sạch sẽ, rộng rãi, vị trí tốt nhưng thang máy thì nhỏ và chậm quá. Chỉ có ba thang máy lúc nào cũng đông nghẹt và chờ rất lâu. Nhà hàng rất ít món ăn sáng, nhân viên phục vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời