Cảm ơn bạn Hà bởi Nguyễn Quế An

2083rating
200 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
307 đánh giá

307 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Quế An 21/08/2014
Cảm ơn bạn Hà
"Cảm ơn bạn Hà, chudu24 ngày 16/8 đã thu xếp cho gia đình tôi không những là được ờ 2 phòng liền kề mà còn được lấy phòng lớn có 2 phòng ngủ, rất tiện nghi.
Tôi cũng cảm ơn Khách sạn À La Carte Đà Nẵng đã upgrade phòng mà không bù tiền mặc dù đã có sự cãi vã không hề nhẹ vì sự hiểu lầm trong booking
Tôi rất cảm kích thái độ phục vụ của chudu24 mặc dù ngày hôm đó vì cãi vã với Khách sạn À La Carte Đà Nẵng 1 hồi tôi nóng tính nói chuyện rất khó chịu.

Gia đính tôi bị Khách sạn À La Carte Đà Nẵng sắp xếp 2 tầng lầu khác nhau mặc dù booking của tôi yêu cầu 2 phòng gần nhau hoặc lấy phòng lớn 2 phòng ngủ.
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng nói rằng loại phòng của tôi không thể cùng 1 tầng lầu được. Tôi giải thích, năn nỉ, và thương lượng trả thêm tiền để upgrade phòng cho 2 phòng cùng tầng lầu cũng ko được. KS nói đó là do booking của chudu24, phải làm viec voi chudu, lúc đó là 3g chiều rồi, trong đầu tôi chẳng thể nhớ nổi cái tên của người booking ở chudu24, chỉ có cái số tổng đài, gọi cầu cứu chudu24, dù không gặp được người booking cho tôi, nhưng 1 bạn khác ở chudu24 đã đứng ra dàn xếp với khách sạn và kết quả ngoài mong đợi.
Nếu ko có bạn Hà và chudu24 thương lượng với Khách sạn À La Carte Đà Nẵng thì có lẽ tôi phải hủy khách sạn và đi kiếm khách sạn mới trong tình trạng 3h chiều vừa đáp máy bay đến mệt rã rời và 2 đứa nhỏ không có chỗ nghỉ ngơi

Nhân đây tôi có góp ý để tránh ai đó rơi vào tình huống như tôi
-Chudu24 nên ràng buộc với khách sạn đối tác trong việc tiếp đón khách của chudu24, đây là lần thứ 2 tôi bị khách sạn coi thường vì booking qua chudu24 chứ ko book trực tiếp tại khách sạn. Khách sạn hay có cái câu muốn gì thì chị làm việc với chudu24 chứ ở đây ko giải quyết
-Email confirm cuối cùng (sau khi thanh toán khách sạn) phải có tên người chịu trách nhiệm booking của khách, tôi thấy có email có email không nên đến lúc bối rối cần tìm thì tìm hoài không thấy cũng ko nhớ đc tên người book cho mình
-Cần lưu ý khách nếu có trường hợp 2 phòng ở cách xa nhau hoặc ở tầng khác nhau
(mà trường hợp của tôi là đã nói rõ ngay từ đầu, gia đình có con nhỏ, muốn ơ chung với nhau, ko hiểu cái bạn kia book với khách sạn thế nào)

Nhưng dù sao thì cũng happy ending vì chudu24 đã can thiệp kịp thời giúp tôi và gia đình có kỳ nghỉ ưng ý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Anh Tuấn 18/08/2014
Tốt
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng đẹp vị trí thuận lợi, phòng sạch sẽ nhân viên thân thiện nói chung dịch vụ rất tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Đức Anh 18/08/2014
View đẹp
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng view đẹp, phòng tốt, thức ăn bình thường. Đồ uống không ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mrs. Trần Lâm Kim Bích 18/08/2014
Nơi lý tưởng cho những kỳ nghỉ của gia đình
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng là một trong những khách sạn rất tốt mà tôi từng ở,nhân viên ở đây nhiệt tình,thân thiện, và rất chuyên nghiệp, mặc dù đã từng được đi nhiều nước châu Âu và được ở những khách sạn cùng đẳng cấp, nhưng có thể nói đối với tôi khách sạn À la carte không kém cạnh một chút nào, phòng ốc sạch sẽ, thoáng đãng, view nhìn ra biển rất đẹp, có thể ngắm mặt trời lúc bình minh và hoàng hôn, một điểm cộng nữa cho khách sạn là hồ bơi trên tầng thượng tuy hơi nhỏ nhưng rất thích hợp để mọi người thư giãn và ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng ban ngày cũng như là lúc về đêm.Tuy nhiên, khách sạn cần cải thiện dịch vụ ở quầy bar và dọn phòng thường xuyên hơn nữa!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Ngọc Diệp 16/08/2014
Tốt
"Vị trí tốt, rất thuận tiện cho việc ăn uống, tắm biển. Bãi biển đẹp, an toàn.
Khách sạn mới, sạch, thiết bị hiện đại, phòng được thiết kế hợp lý. Tuy nhiên phòng tắm phụ hơi hẹp.
Nhân viên nhiệt tình, có nghiệp vụ.
Giá rất hợp lý.
Điểm trừ duy : hồ bơi quá nhỏ
Nhìn chung: tôi rất hài lòng và sẽ quay trở lại A la carte, cho dù tôi đã ở rất nhiều resort 5* tại Đà Nẵng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời