Cung cách phục vụ kém ! bởi Nguyễn Hải Anh

2083rating
200 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
307 đánh giá

307 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hải Anh 02/04/2015
Cung cách phục vụ kém !
"Tôi chỉ ở 1 ngày tại Khách sạn À La Carte Đà Nẵng để biết và không có ý đinh quay lại vì những lý do sau:
- Tôi có mặt tại khách sạn lúc 9:30 sáng và nhắn với khách sạn khi nào có phòng thì báo cho tôi biết vì gia đình tôi có bé nhỏ. Nhân viên đồng ý và yêu cầu tôi chờ. Trong thời gian chờ, tôi đã gọi điện thoại hỏi thăm nhiều lần nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời: "Sẽ gọi lại thông báo sau". Khi đã quá thời gian nhận phòng (14g20), tôi gọi điện thoại hỏi lại lần nữa vẫn nhận được câu trả lời như trên thì buộc lòng tôi phải xuống tiếp tân nói chuyện. Khi đó các bạn cứ bảo chưa dọn phòng xong, xin thông cảm, thông cảm... Tôi đã phải thông cảm quá nhiều lần với họ nhưng tại sao họ không thông cảm cho con tôi còn nhỏ mà cứ phải vất vưởng ngoài bãi biển nắng gió như vậy? Sau khi tôi gặp quản lý thì tôi được giải quyết cho một phòng ở tầng 20.
- Nói đến việc ở tầng nào thì lại có chuyện khác: Tôi đã yêu cầu ghi chú xếp cho tôi ở tầng cao nhưng họ lại xếp cho tôi ở tầng 3. Khi tôi yêu cầu lại với khách sạn thì họ hứa ở xếp cho tầng 21, nhưng rồi sau đó lại chuyển tôi xuống tầng 20, rồi mười mấy... Đại loại là hứa hẹn suốt !!!
- Phòng ở thì chỉ được view đẹp, rộng rãi và có bếp để hâm đồ ăn. Còn lại thì các vật dụng trong khách sạn cũng thuộc vào loại bình thường, sàn ván ép, đi chân đất cũng nghe tiếng. Phòng ngủ thì bị gió lùa lồng lộng từ khe cửa ra vào. Khe cửa kính khi đóng lại vẫn bị hở, tạo nên kiểu gió lùa trong phòng.
- Phòng tắm thiết kế rộng rãi nhưng không khoa học và gió lùa từ ngoài vào qua khe cửa bên dưới nên khi tắm xong rất dễ bị lạnh. Ô tắm đứng thì chật chội, vòi sen đứng sát tường, nên khi đứng tắm dễ va quệt với vòi nước bên dưới. Cống thoát nước thì kêu ồn ào khiến con tôi còn phải hỏi: "Cái gì kêu vậy???".
- Đường đi lên sân thượng và hồ bơi thì bị một cánh cửa quá lớn chắn ngang, rất bất tiện. Cầu thang đi lên thì có mùi ẩm ướt. Toilet ở tầng này thì được thiết kế cửa kính nên có thể nhìn được toàn cảnh bên dưới và đường nhiên là phải hứng toàn bộ nắng nên rất nóng và có mùi khai.
Rất may là tôi đã rút lại chỉ book một đêm tại đây. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ book phòng rất chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Lê Thúy An 01/04/2015
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng rất gần biển, tiện đi lại tham quan thành phố, quang cảnh đẹp, phòng sạch, phục vụ tốt, rất tiếc lúc tôi nghỉ tại khách sạn wifi bị hỏng, wifi thành phố Đà Nẵng cũng không thể kết nối được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Lựu 27/03/2015
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng rất tốt. Tôi rất hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Hoàng Hiệp 24/03/2015
Tốt
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng ở vị trí trung tâm đối diện bãi biển, nằm cạnh các nhà hàng hải sản nên rất thuận tiện cho việc ăn uống. Phòng khách sạn rộng rãi, view đẹp.

Nhược điểm:
Nhân viên không mang vali lên phòng cho khách.
Bể bơi view đẹp tuy nhiên diện tích nhỏ, không có ô che ở trên bờ nên rất nắng.
Bữa sáng chưa phong phú các món ăn.
Các nhân viên nhiều lúc trong trạng thái căng thẳng, có thể do quá tải.
Nhà hàng Bites chỉ có 1 ghế ăn cho trẻ em, rất bất tiện với các gia đình có con nhỏ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Phạm Thị Lựu 23/03/2015
Dọn phòng
"Nhân viên  Khách sạn À La Carte Đà Nẵng dọn phòng chưa được sạch."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời