Khách sạn A La Carte Đà Nẵng khá tốt bởi Huỳnh Lan Phương

2083rating
200 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
307 đánh giá

307 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Lan Phương 18/05/2015
Khách sạn A La Carte Đà Nẵng khá tốt
"Cảm ơn Chudu24, đặc biệt bạn Nguyễn Hoàng Yến rất nhiệt tình. Khách sạn À La Carte Đà Nẵng ở ngay đối diện biển, tiện lợi cho việc tắm biển và ăn uống."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Nam 16/05/2015
Tạm hài lòng
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng có vị trí khá đẹp ở sát biển thích hợp với các gia đình có nhu cầu nghỉ ngơi tắm biển , tiếc là với giá tiền như vậy khách sạn không có 1 bãi biển riêng hoặc chí ít có 1 khu nho nhỏ của khách sạn ở bờ biển để khách phải sử dụng dịch vụ chung .
Phòng khách sạn được thiết kế đẹp wiew đẹp thân thiện phù hợp với cả nhu cầu cá nhân lẫn gia đình . Bể bơi đẹp nhưng hơi bé
Dọn phòng chưa tốt , không thay ga đệm hằng ngày , dọn phòng hầu như chỉ lau qua và gấp lại đồ đạc + thay khăn .
Nhân viên khá ổn tuy nhiên nhân viên lễ tân chưa chuyên nghiệp lắm và không cho khách cảm giác thân thiện .
Đồ ăn ổn , giá cả phù hợp , tuy nhiên quầy bar trên tầng thượng đẹp nên hạn chế khách ngoài vào thì sẽ bớt lộn nhộn hơn .
Nói chung vào thời điểm hiện tại đây vẫn là khách sạn khá ở vị trí ven biển ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Viết Dũng 11/05/2015
Khách sạn tốt
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng tốt, đáng tiền với các ưu điểm: vị trí tiện lợi cả về tắm biển và ăn uống, khách sạn mới, phòng ốc ổn, nhân viên đào tạo tốt, view tầng thượng đẹp (pool và cafe). Tổng thể là ổn trong phân khúc khách sạn. Đặc biệt giá khá tốt nếu đặt theo các gói của chudu24.
1 số điểm cần cải thiện: bể bơi tầng thượng view đẹp, phù hợp chụp ảnh nhưng có mùi clo nên ko dám tắm. Đồ ăn sáng cũng tương đối đa dạng tuy nhiên nên thay đổi hàng ngày thêm một chút thì sẽ ổn hơn. Lọ dầu gội đầu, tắm cũng nên chủ động bổ sung, thay thế thường xuyên."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thị Thanh Hương 09/05/2015
Tốt
"Vì lượng khách đông nên nhân viên dọn phòng Khách sạn À La Carte Đà Nẵng không kỹ, còn sót quần lót của khách dưới bàn ăn. Bọc chăn thì bị rách như vậy không xứng với sao đang gắn. Chăn ga chỉ cần ngã màu là đã thay, vậy mà khách sạn này chăn đáp rách mà ngay phía đắp lên mặt nên gây khó chịu và mất đi sự đánh giá tốt cho khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Lê Lệ Hằng 04/05/2015
Đẹp và tốt
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng có vị trí đẹp. Phòng mới, sạch sẽ. Bể bơi view rất đẹp, sạch sẽ. Cafe tầng 1 ngon. Nhân viên thân thiện hơn chút nữa thì hoàn hảo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời