Kỳ nghỉ ở Khách sạn À La Carte Đà Nẵng bởi Vũ Hồng Hoa

2083rating
200 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
310 đánh giá

310 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Hồng Hoa 04/09/2015
Kỳ nghỉ ở Khách sạn À La Carte Đà Nẵng
"Cảm ơn Chudu24 và Khách sạn À La Carte Đà Nẵng đã để lại ấn tượng rất đẹp đối với gia đình chúng tôi trong kỳ nghỉ vừa qua. Dịch vụ của Chudu24 rất nhiệt tình, chu đáo. Khách sạn rất tốt: vị trí đẹp, thuận tiện, phục vụ nhiệt tình, lịch sự, phòng ở đẹp, mới, thức ăn tại khách sạn rất ngon. Chắc chắn gia đình tôi sẽ trở lại A la carte nếu có dịp đến Đà Nẵng và sẽ tiếp tục ủng hộ Chudu24. Chúc Chudu24 tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Huyền 04/09/2015
Không tốt
"Mình lần đầu tiên đi Đà Nẵng và ở dài ngày nên rất cẩn thận đặt phòng đắt 1 chút cho yên tâm. Tuy nhiên sau khi đến Đà Nẵng thì thấy chọn Khách sạn À La Carte Đà Nẵng là 1 sai lầm không như kỳ vọng, không xứng tiền bỏ ra. Khách sạn mang tiếng 4 sao nhưng không có sảnh để đi ôtô lên, không có chỗ đỗ xe, bảo vệ hay nhân viên không ra đón khách mặc dù mình check in buổi tối muộn, rất vắng khách. Lễ tân thì bảo khách đi tìm anh bảo vệ anh ấy tìm chỗ để xe cho, bảo vệ thì cãi nhau với taxi để có chỗ đỗ xe. Wifi thì kém không vào được, mất điện cả ngày không có máy nổ, hỏi lễ tân bao giờ có điện thì nhận được câu trả lời ở đây e còn nóng hơn trên phòng của chị, nhân viên không cố vấn hay đón khách lên phòng. Khách sạn quản lý thẻ từ có vẻ giống 4 sao nhưng không có nhân viên hỗ trợ khi khách đi lên xuống, bóng điện hỏng thì nghỉ 4 ngày đến ngày cuối cùng mới có kỹ thuật lên xem, đi chống cả ngày về mệt 6pm mới về phòng thì thấy mấy em buồng đang hi hục dọn. Tóm lại không hiểu do mình đen hay đây là phong cách của 4 sao nửa mùa này. Thật không hiểu làm thế nào khách sạn này được đặt ở hạng 4 sao. Với giá tiền 3tr+++/ đêm cho phòng - là giá trong gói khuyên mãi cho mùa thấp điểm thì thật sự mình cũng không tìm được lý do để thuyết phục mình quay lại khách sạn này lần nữa. Có duy các em phục vụ ở nhà hàng bar là ok, đồ ăn cũng tạm đuoc mặc du khá nhiều khách Trung Quốc và Hàn Quốc. Mình rất ít khi viết đánh giá nhưng đợt này đi quá bực mình nên chia sẻ vài dòng để mọi người tham khảo"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hải Yến 24/08/2015
Khách sạn có vị trí và view rất đẹp
"Nếu chọn một khách sạn ở biển Mỹ Khê thì Khách sạn À La Carte Đà Nẵng là một nơi nên đến thử. Vị trí tiện lợi, gần nhiều quán ăn, đối diện công viên biển. Nhân viên phục vụ tốt. Đồ ăn sáng thì chưa đa dạng lắm. Bể bơi độc đáo, thích hợp để ngắm biển và chụp ảnh, mặc dù hơi bé."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thu Trà 08/08/2015
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng
"Tôi rất ưng ý cách phục vụ của Khách sạn À La Carte Đà Nẵng. Sẽ quay lại nếu có dịp."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Lê 31/07/2015
Tốt
"Khách sạn À La Carte Đà Nẵng Tốt"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời