Tốt bởi Chị Lã Thị Anh Đào

2085rating
Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
108 đánh giá

108 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Lã Thị Anh Đào 02/09/2018
Tốt
"Nhân viên phục vụ và mọi thứ ở Salinda Resort Phu Quoc Island khiến tôi rất hài lòng. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ tôi đặt phòng và có kỳ nghỉ rất tốt ở Salinda Resort Phu Quoc Island."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Tran Anh Tuan 27/08/2018
Rất tốt
"Salinda Resort Phu Quoc Island is extremely a peaceful and excellent place to stay. The architecture is very special and beautiful for photo shooting with multiple lovely corners. Food is excellent and very suitable for family with Kid Clubs available. It includes live music at breakfast and live band from 9pm to midnight at bar."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Thu Ngân 02/07/2018
Rất tốt
"Tôi rất thích đến Phú Quốc và Salinda Resort Phu Quoc Island là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Dịch vụ rất tốt, nhân viên rất thân thiện, resort khuôn viên đẹp tạo cảm giác rất dễ chịu cho du khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Hà 07/05/2018
Rất tốt
"Rất tiếc là tôi chỉ nghỉ ở Salinda Resort Phu Quoc Island quá ít bởi tôi rất hài lòng khi ở đây. Nhân viên thân thiện chu đáo, đăc biệt nhân viên ở hồ bơi và bãi biển, đồ ăn ngon, hàng dừa ở bãi biển rất đẹp. Giá như khu resort rộng hơn nữa thì thật hoàn hảo. Cảm ơn Chudu24 nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Phạm Văn Đạt 30/12/2017
Rất tốt
"Tôi nghỉ 5 đêm tại Salinda Resort Phu Quoc Island. Nhân viên cực kỳ hữu ích, tận tụy. Đặc biệt là nhân viên bể bơi và bãi biển. Bình thường nếu tôi ở khách sạn khác nhân viên bể bơi và bãi biển thường kém nhất trong các nhân viên. Salinda làm gia đình tôi vô cùng ngạc nhiên. Đồ ăn sáng chất lượng làm chăm chút. Đồ ăn tối ở ba nhà hàng Việt, Ấn, Ý đều rất ngon, chất lượng ổn định. Bình thường tôi ko thích Phú Quốc vì đồ ăn kém các vùng khác nhưng ở Salinda thì rất ngon. Kid club rất ổn và lịch sự, thân thiện biết dụ trẻ con nói chuyện cùng, chơi cùng. Bãi biển rất thích vì nhiều dừa có những góc nếu muốn thì nắng cũng khồn xuyên qua phù hợp với người VN không chịu nổi quá nắng như chúng tôi. Bữa trưa chỉ phục vụ đồ ăn ở pool bar không có nhà hàng cũng tiện để chơi nhiều. Tôi đã muốn ở lại thêm nhưng hết phòng. Năm sau chắc chắn sẽ nghỉ tiếp. Nhân viên phục vụ ăn sáng nhanh chóng chuyên nghiệp. View nhìn ra ngoài từ chỗ ăn sáng đẹp. Có bãi cỏ xanh mát phù hợp trẻ con chơi đùa. À phòng tôi cho 3 sao chỉ vì nhà tắm không có bồn tắm (con tôi thích) và không có khóa nên có một chút bất tiện nếu ở cùng trẻ con hơi lớn. Còn lại thì đỉnh cao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời