Tốt bởi Phạm Thanh Hà

213rating
Bãi biển Ninh Chữ, Đường Yên Ninh, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.4 /10
517 đánh giá

517 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thanh Hà 11/05/2020
Tốt
"TTC Resort – Ninh Thuận có bãi biển đẹp, nước trong xanh, nhân viên nhiệt tình. Resort chỉ cần bổ sung thêm vài tiện ích để tốt hơn như: Làm thêm bảng chỉ dẫn ở ngoài cổng, vì đi từ hướng đường 16/4 về rất dễ chạy qua khỏi; Cây cối cần được chăm kỹ; Dọn rác ở bãi biển; Thiết bị chơi trẻ em hư, cần nên sửa; Thêm cái xích đu có màu sắc, vài cái võng to để sống ảo; Dép trong phòng quá cứng, đi đau chân luôn; Chỗ công viên nước: có người kiểm soát phải mặc đồ bơi, phải tắm tráng, tránh tình trạng từ dưới biển lên xuống hồ luôn, hồ sẽ dơ; Chén, dĩa nên dùng bằng sành thay cho nhựa mới tương xứng khách sạn 4 sao. Tóm lại mình có kỳ nghỉ hài lòng và sẽ quay lại TTC Resort Ninh Thuận. Đặc biệt, cảm ơn bạn Kim Loan của Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình khi đặt phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Võ Hạ Thu 08/05/2020
Rất tốt
"Quay lại lần này đã là lần thứ 3, nhìn chung thì thấy mọi thứ vẫn vậy. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Phòng ốc và dịch vụ nhà hàng tốt. Giá cả Chudu24 luôn tốt hơn những chỗ khác nên tôi hay book, mong Chudu24 tiếp tục giữ vững như vậy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Quỳnh Như 08/05/2020
Cũng được
"Theo mình thấy đồ ăn sáng chưa được ngon lắm, cũng có thể do không hợp khẩu vị mình. Phòng bình thường, đầy đủ tiện nghi. Hồ bơi rộng và sạch. Những dịch vụ khác cũng được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Mai Thanh 07/05/2020
Hồ bơi có cầu trượt cho trẻ em
"Phòng sạch sẽ, tiện nghi nhưng diện tích nhỏ. Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi, hồ bơi có mấy cầu trượt cho con nít chơi, nếu mà đi gia đình đến đây nghỉ dưỡng sẽ rất ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Kim Trang 01/05/2020
Nhận xét chung
"Khu nghỉ có giá phòng mềm, dễ lựa chọn, có ở nhiều ngày cũng không bị đau ví. Vị trí resort đẹp, có cái để vui chơi, khuôn viên rộng rãi, xanh mướt. Nhân viên nhiệt tình, dễ chịu, hỗ trợ tốt trong những ngày tôi ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời