Tôi hài lòng với dịch vụ nơi đây bởi Mạnh Thiên

213rating
Bãi biển Ninh Chữ, Đường Yên Ninh, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.4 /10
516 đánh giá

516 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mạnh Thiên 11/10/2012
Tôi hài lòng với dịch vụ nơi đây
"Khi đọc comment của du khách về khách sạn, tôi hơi phân vân nhưng vẫn chọn đặt phòng ở đây vì 31 USD là giá quá tốt cho khách sạn 4 sao. Trang thiết bị sạch sẽ, đầy đủ. Phòng được mở máy lạnh suốt 24/24 bằng hệ thống máy trung tâm và máy riêng trong phòng. Buffet không nhiều món, nhưng vì số lượng khách rất ít, bù lại được các nhân viên phục vụ vui vẻ chu đáo, tôi hiểu đó là nổ lực rất tốt của khách sạn."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Hà 08/08/2012
Đen giòn resort
"Khách sạn có khuôn viên đẹp, dịch vụ tốt, bãi biển sạch sẽ nhưng hơi trũng. Thức ăn buffet bình thường chưa phong phú, đạt tiêu chuẩn 4 sao. Giá phòng niêm yết so với chất lượng phòng chưa tương xứng."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Cong Thanh Truc 06/08/2012
Đen Giòn resort
"Nhìn chung phòng khu Brand đẹp, rộng rãi và tiện nghi, nhân viên khá thân thiện và nhiệt tình. Nhưng bữa ăn sáng kiểu buffet thì thật đáng thất vọng. Về mặt lý thuyết, resort thông báo bữa sáng được phục vụ đến 9 giờ sáng, nhưng cả hai buổi khi chúng tôi đến dùng bữa lúc 8 giờ thì những món dùng nóng như súp, cháo, mì xào, cơm chiên, ... đã nguội lạnh, bếp cồn không ai châm, thật sự không thể ăn được. Nước trái cây thì rất nhạt, nều không có bảng ghi nước cam hay nước chanh dây thì tôi cũng khó nhận ra mùi vị của loại trái cây nào. Chúng tôi thường dùng cà phê sữa nóng vào buổi sáng, cũng không thể dùng được, vì resort phục vụ 1 bình cà phê đen và 1 bình cà phê sữa ... đã pha sẵn, không có đế điện giữ nóng, nên cũng lạnh tanh. Khi tôi hỏi vì sao không để sữa riêng (cả sữa đặc có đường và sữa tươi) để khách tự pha theo khẩu vị, thì được trả lời rằng resort làm thế để khách đoàn đông ... đỡ mất thời gian pha ! Tôi cũng đã từng nghỉ ở nhiều resort từ Nam ra Bắc, từ 3 đến 5 sao cũng có, những nơi đó cũng thường xuyên có khách đoàn đông, thế nhưng Đen Giòn là nơi đầu tiên tôi thấy phục vụ cà phê theo kiểu này. Hậu quả là hai vợ chồng tôi trở lên phòng nấu nước sôi pha cà phê gói để dùng. Ngoài ra, có lẽ resort cũng cần làm mới lại khu vực Lễ tân (vốn là bộ mặt của resort, là nơi tạo cảm tưởng đầu tiên cho du khách khi bước vào resort) và bãi đậu xe, trông cũ kỹ và xuống cấp."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phan Huy Minh 21/07/2012
Một chút ý kiến
"Resort có bãi biển đẹp, hồ bơi rộng rãi đẹp.
Phòng ốc cũ kỹ, cửa ra vào phòng bị kẹt rất khó mở, hay bị cúp nước, rất nhiều muỗi.
Khuôn viên rất rộng nhưng có lẽ do tiết kiệm điện nên thiếu ánh sáng vào ban đêm, tạo cảm giác thiếu an toàn và tĩnh mịch.
Nhân viên phục vụ khu vực nhà hàng và bảo vệ tốt, chuyên nghiệp."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Hương 13/07/2012
Hài lòng
"Gia đình tôi ở khu Swimming pool view và có nhận xét như sau:
Điểm cộng: Khuôn viên đẹp, hồ bơi rộng rãi, phòng ốc thoáng đãng, sạch sẽ, nhân viên cực kỳ nhiệt tình, thân thiện.
Điểm trừ: Đồ ăn sáng không hấp dẫn. Tóm lại chúng tôi hài lòng với kỳ nghỉ ở đây."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời