Khách sạn Eldora Huế bởi Ms Phùng Thị Thu Hương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
78 đánh giá

78 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Phùng Thị Thu Hương 17/05/2016
Khách sạn Eldora Huế
"Khách sạn Eldora Huế rất đẹp nhưng có 1 điều mình không vui là mình đã đặt phòng giường đôi hướng sông Hương, nhưng khi đến nơi thì lại đưa 1 phòng gồm 2 giường đơn ghép lại. Lễ tân không hề nói trước với mình đến khi mình hỏi thì trả lời là do khách chưa trả phòng nên không có phòng như đã đặt trong khi mình đã đặt trước 1 tuần và lượng khách mình thấy là không nhiều. Thật sự mình không hài lòng về sự chuẩn bị của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Phượng 04/05/2016
Tốt
"Lần này mình chọn Khách sạn Eldora Huế cho kỳ nghỉ thật xứng đáng. Phòng ở sạch sẽ và thoáng mát. Tuy nhiên, lúc liên hệ đặt phòng bên Chudu24, mình quên không đặt trước phòng ở tầng trên cao nên khi nhận phòng khách sạn bố trí ở tầng 3 không nhìn được toàn cảnh thành phố Huế thơ mộng, nên rất tiếc, điều này mình sẽ rút kinh nghiệm. Bộ phận dịch vụ làm phòng hơi chậm, nên sắp xếp dọn phòng trong buổi sáng để khi khách đi chơi về buổi trưa có chỗ nghỉ ngơi thoải mái là trong mùa nóng này.
Thức ăn sáng tại khách sạn rất ngon, thái độ phục vụ của các nhân viên cũng rất nhiệt tình, dễ thương. Nếu có dịp ra Huế lần nữa mình có thể sẽ tiếp tục chọn nghỉ ở đây. Cảm ơn Chudu24 đã liên hệ đặt phòng giúp mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Vũ Huyền Trâm 04/05/2016
Khách sạn Eldora Huế
"Gia đình chúng tôi rất hài lòng về Khách sạn Eldora Huế và phong cách phục vụ mặc dù hệ thống cách âm chưa được tốt nhưng khá haig lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thanh Huyền 02/05/2016
Rất hài lòng Khách sạn Eldora Huế
"Khách sạn Eldora Huế ở vị trí trung tâm, phòng ốc rộng rãi sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Chúng tôi đến khách sạn lúc 10 giờ, vừa được nhận phòng sớm vừa được nâng cấp lên phòng hạng cao hơn. Một số người bạn đến chơi với chúng tôi đều khen khách sạn đẹp và giá cả hợp lý. Nếu quay trở lại Huế tôi vẫn ở đây. Cảm ơn Chudu24 vì dịch vụ chuyên nghiệp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Dương 25/04/2016
Khách sạn Eldora Huế sạch sẽ, trang nhã
"Khách sạn Eldora Huế đẹp, lịch sự và ấm cúng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời