Rất tốt bởi Ngô Thị Kim Loan

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
78 đánh giá

78 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thị Kim Loan 08/10/2016
Rất tốt
"Khách sạn Eldora Huế xứng đáng với tiêu chuẩn 4, 5 sao. Phòng rộng, đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Tất cả các dịch vụ đều chuẩn, đồ ăn sáng sạch sẽ, thơm ngon. Nếu đến Huế sẽ chọn Khách sạn Eldora Huế. Khách sạn mới nên mọi thứ đều sạch sẽ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Pham Huyen Trang 05/10/2016
Tốt
"Phòng hơi nhỏ, thiết kế nhà vệ sinh chỗ thoát nước chưa hợp lý lắm. Thái độ nhân viên Khách sạn Eldora Huế tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Huang Po Yuan 05/10/2016
Tốt
"Mình đã ở khách sạn này rất nhiều lần và mỗi lần đều vừa ý với Khách sạn Eldora Huế, phòng sạch sẽ, rất chiều ý khách hàng có hôm mình ngủ quên đến 6 giờ tối hỏi lễ tân còn dọn phòng được không họ vẫn đồng ý và rất tế nhị hỏi xem là mình sẽ ở trong phòng hay ra ngoài.
Có điều hơi lạ là ở khách sạn nhiều lần, lúc thì có trái cây lúc không, mình cũng không hiểu vì sao.
Lần này mình hơi mệt vì đau dạ dạy nên ăn sáng chồng luôn bảo mình ngồi yên để anh đi lấy, nhưng chồng mình rất bực mình vì anh đầu bếp ở chỗ lấy đồ ăn nóng phở - bún - miến cho khách vì chồng mình nói là lấy 2 tô ý là cho hai vợ chồng, mà không hiểu anh đầu bếp nghĩ sao làm luôn 1 tô đầy mẹp miến lượng của 2 tô ấy, nhìn mà không muốn ăn luôn, chồng mình là người nước ngoài nên ảnh không biết nói sao luôn, anh đưa cho mình tô đó sau mình bảo anh đi lấy thêm tô nữa mà ăn, anh nói bực quá không muốn ăn nữa, mọi người nhìn ảnh mà xem. Anh đầu bếp này mập và to con, vì có 2 đầu bếp, anh còn lại ốm và cao cao luôn nhận ra vợ chồng mình là khách quen nên rất vui vẻ, mình thiết nghĩ cho dù khách đi một mình họ có muốn ăn 2 tô đi chăng nữa thì đó là quyền của họ, và trách nhiệm đầu bếp nên bỏ riêng 2 tô không nên làm vậy. Đó là buổi sáng cuối cùng mình ở khách sạn chứ không chắc hôm sau không muốn ăn sáng ở khách sạn luôn. Khách sạn nên góp ý đầu bếp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Chính 06/09/2016
Rất tốt
"Phòng sạch, đẹp. Nhân viên Khách sạn Eldora Huế chuyên nghiệp, nhiệt tình. Gía hợp lý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Do Thi Ngoc My 31/08/2016
Rất tốt
"Khách sạn Eldora Huế rất đẹp, từ sảnh đến phòng nghỉ và nhà hàng. Nhân viên thân thiện. Phòng đẹp, sang trọng nhưng phòng tắm thiết kế mở đôi khi hơi bất tiện. Ăn sáng phong phú và hợp khẩu vị. Tuy nhiên hồ bơi nằm trong nhà nên hơi bị lạnh do hơi máy lạnh phà vào, có nhiều muỗi trong hồ bơi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời