Nhìn chung phù hợp cho chuyến đi cuối tuần bởi Thương Hồ

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
309 đánh giá

309 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thương Hồ 01/02/2021
Nhìn chung phù hợp cho chuyến đi cuối tuần
"Nếu cuối tuần muốn đi du lịch gần thì đây là gợi ý tốt, đáng tham khảo. Theo nhận xét cá nhân thì tôi thấy dịch vụ của Ho Tram Beach Resort ổn so với tầm giá phải chi trả. Sẽ quay lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Châu Phương Nghi 01/02/2021
Nghỉ dưỡng tốt
"Chudu24 luôn đồng hành cùng tôi trong những chuyến đi, biết và sử dụng dịch vụ của Chudu24 đã hơn 3 năm rồi và vẫn sẽ tiếp tục nhờ Chudu24 tư vấn cho mỗi chuyến du lịch. Giá luôn tốt. Cảm ơn Chudu24 rất nhiều. Về Hồ Tràm Beach Resort: Hài lòng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lâm Ngọc Khánh 25/01/2021
Kỳ nghỉ dưỡng
"Hồ Tràm Beach Resort nằm ở khu vực yên tĩnh, không khí yên bình nên tôi có thể tận hưởng được kỳ nghỉ dưỡng tối đa. Nhân viên nhiệt tình, làm việc nhanh nhẹn. Trong này có nhà hàng phục vụ mấy món ăn cũng được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Thanh Trà 25/01/2021
Có dịp rãnh vẫn sẽ quay lại
"Theo cá nhân mình thì Ho Tram Beach Resort có những điểm tốt và điểm trừ sau: Với điểm trừ thì đồ ăn ở đây thật sự không ngon, không có nhiều món ăn hấp dẫn. Còn điểm cộng thì có thể nói là có khá nhiều như phòng được dọn sạch sẽ, ban công có ghế ngồi thoáng mát, nhân viên nhiệt tình, khung cảnh yên tĩnh. Nếu có dịp rãnh vẫn sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Mai Ngọc Tùng 24/01/2021
Hài lòng nhưng chưa trọn vẹn
"Nói tổng quan chuyến đi mình khá hài lòng, dịch vụ Hồ Tràm Beach Resort tốt, phòng ốc sạch sẽ ấm cúng, giường êm và nhân viên thì nhiệt tình thân thiện. Tuy nhiên vẫn có những thứ chưa hài lòng như nước trong phòng hơi ít, trước phòng có mùi hôi, đồ ăn. Buffet tối hơi bình thường và nhận khách hàng thì có nước uống nhưng lại không có miếng nước nào khi chờ check out. Vẫn sẽ ghé lại khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời