Wonderful time bởi Chị Lê Đan Thương

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
320 đánh giá

320 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Lê Đan Thương 17/03/2021
Wonderful time
"My family has a great memory in the Hồ Tràm Beach Resort. I loved this place at the first sight Accomodation is chill out vs peaceful with a lot of trees around. There is a beach restaurant then you can enjoy on the beach with cool breeze from the sea. The resort has a wide and beautiful beach luckily i catched up the manificent sunrise. The variety of dishes that it suits our family tastes. I would like to say thank you for all staff they was always nice and friendly. Someday I will back to there. I'm sure."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thanh Loan 10/03/2021
Tốt và có góp ý nhẹ.
"1/ Nhân viên dễ thương, nhiệt tình. 2/ Phòng bên ngoài sạch sẽ, bên trong nhà tắm vẫn còn cát, nhìn hơi dơ. 3/ Buffet sáng chế biến hợp khẩu vị, mình chỉ muốn góp ý thêm về món bacon nên được để ra dĩa sẽ ngon hơn là để trong nồi đậy nắp và đun lửa, nhìn giống món thịt hấp hơn là thịt nguội. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Thị Thu Trang 08/03/2021
Nghỉ 1 đêm 6/3/2021
"Mình đến Ho Tram Beach Resort lần thứ 2 do thích phong cảnh và không gian nơi này. Mọi thứ rất tốt, các tiện ích đều okie và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên có điêm trừ là mình để quên đồ sạc ip trong phòng nhưng bên resort báo lại không tìm được. Điều này cũng khiến mình phiền lòng vì đây là lần đầu mình để quên đồ và nhận được kết quả như vậy, thật không hài lòng chút nào. Mong resort xem lại và có những thoả đáng cho khách. Nếu không được coi như mình gặp xui vậy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trịnh Thị Huyền 03/03/2021
Bình thường
"Hồ Tràm Beach Resort phục vụ đồ ăn rất dở, chi phí BBQ tối cho người lớn hơn 600k/người mà không có món nào cho được 4 sao, khách đông mà có 1 cái lò nướng bé tẹo, nướng không kịp cho khách lấy, đồ ăn buffet thì lèo tèo, dịch vụ không tương xứng với chi phí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lan Hương 02/03/2021
Lần thứ 3 quay lại.
"Cũng là lần thứ 3 gia đình tôi nghỉ dưỡng tại resort, vì các bé thích nên tôi quay lại, cũng vì dịch vụ của resort tốt nữa. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời