Tốt bởi Phung Thi Hong

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
484 đánh giá

484 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phung Thi Hong 06/03/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trần Kim Phượng 19/02/2023
Tốt
"View của Hồ Tràm Beach Resort kiểu hoài cổ, phải nói là rất rất đẹp đối với người thích vẻ đẹp cổ như mình. Mình đặt 3 phòng Family, resort xếp cho phòng trệt hết nên dẫn các bé đi lại rất tiện. Điểm trừ: 1 phòng ngủ bị hư máy lạnh, rất nóng. Phòng hơi tối. Thức ăn buffet không phong phú lắm nhưng ăn thấy cũng ngon, chấp nhận được. Bể bơi hơi cũ, 1 bể bơi gạch bị bong nên hơi bén dễ cắt đứt chân. 1 vài nhân viên không thân thiện, nhiệt tình lắm. Có bạn nhờ chụp hình giúp thì chụp liền và rất vui vẻ nhưng có bạn rất nhăn nhó, trả lời rất khó chịu (chắc đang bận làm việc nhưng trả lời khách nhẹ nhàng xíu thì dễ chịu cho khách hơn)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lien Nguyen 07/02/2023
Dịch vụ vẫn duy trì tốt
"Tôi từng lưu trú vài lần tại khách sạn, lần này quay lại dịch vụ vẫn duy trì ổn định, nhân viên nhiệt tình, bữa sáng ít món hơn so với trước đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mrs Nguyễn Thanh Quế 01/02/2023
Nên làm lại bồn tắm
"Bồn tắm đá rửa nhìn rất kém vệ sinh và trơn trợt. Chẳng thà làm buồng tắm đứng an toàn hơn. Vòi sen chán, nước yếu. Ngoài ra mình thích nơi này vì là nơi hiếm hoi có nơi diện tích rộng, nhiều cây xanh. Giá cả Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa hơi cao vì mình đi mùa Tết, phòng có giá hơn 4 triệu/đêm. Thức ăn sáng ok nhưng ăn tối thì chỉ đạt trung bình khá, không ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Dũng 23/12/2022
Resort xanh mát, bungalow thông thoáng, gần gũi thiên nhiên
"Khu vực Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm tôi đã ở không ít khách sạn, resort nhưng vẫn ấn tượng kiến trúc cổ kính của Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa. Đậm màu hoài niệm. Phòng bungalow hướng vườn mở cửa ra là thấy thư giãn với khung cảnh bình yên. Ngay cả chỗ lễ tân, tiếp đón khách cũng có không gian nhà cổ. Khuôn viên nhiều cây xanh, có những gốc cây lâu đời, đi dạo bộ thư giãn bên gia đình những ngày cuối tuần là chuẩn bài."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời