Tốt bởi Phung Thi Hong

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
546 đánh giá

546 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phung Thi Hong 06/03/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tâm Anh 20/02/2023
Tốt
"Tôi có một vài đánh giá về chất lượng dịch vụ của resort sau kỳ nghỉ dưỡng như sau. Phòng theo phong cách cổ điển. Nhân viên thân thiện, thủ tục nhận và trả phòng nhanh tôi không phải đợi lâu. Bữa sáng không có nhiều sự lựa chọn và không có nhiều sự thay đổi ở các ngày nên khá ngán. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trần Kim Phượng 19/02/2023
Tốt
"View của Hồ Tràm Beach Resort kiểu hoài cổ, phải nói là rất rất đẹp đối với người thích vẻ đẹp cổ như mình. Mình đặt 3 phòng Family, resort xếp cho phòng trệt hết nên dẫn các bé đi lại rất tiện. Điểm trừ: 1 phòng ngủ bị hư máy lạnh, rất nóng. Phòng hơi tối. Thức ăn buffet không phong phú lắm nhưng ăn thấy cũng ngon, chấp nhận được. Bể bơi hơi cũ, 1 bể bơi gạch bị bong nên hơi bén dễ cắt đứt chân. 1 vài nhân viên không thân thiện, nhiệt tình lắm. Có bạn nhờ chụp hình giúp thì chụp liền và rất vui vẻ nhưng có bạn rất nhăn nhó, trả lời rất khó chịu (chắc đang bận làm việc nhưng trả lời khách nhẹ nhàng xíu thì dễ chịu cho khách hơn)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Bảo Yến 14/02/2023
Kỳ nghỉ đầu năm
"Giờ cho nhận phòng ở resort trễ, phải chờ đợi lâu. Ngoài việc bất tiện đó ra thì nơi này đáng để quay lại khi có cảnh quan xanh mát, diện tích rộng rãi, các dịch vụ và tiện ích cần thiết đều đầy đủ. Nhà hàng phục vụ đồ ăn thức uống ngon, giá mềm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Thúy 10/02/2023
Resort rất thích hợp cho những ai muốn nghỉ dưỡng không ồn ào, xô bồ
"Resort rất thích hợp cho những ai muốn nghỉ dưỡng không ồn ào, không xô bồ, không gian thoáng đãng. Phòng ngủ thiết kế phong cách kiểu nhà xưa rất đẹp, gần gũi. Nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhận và trả phòng nhanh chóng, tôi không phải chờ đợi lâu. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời