Yên tĩnh, phục vụ tốt bởi A.Dũng

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
484 đánh giá

484 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


A.Dũng 01/06/2011
Yên tĩnh, phục vụ tốt
"Nhiều người ít chọn nơi này vì có lẽ hơi xa trung tâm thành phố Vũng Tàu, ở đây không thuận tiện mua sắm và tham quan thành phố biển, nhưng tôi thật sự rất thích nơi đây, yên tĩnh và có không gian riêng.
Tôi đã có kỳ nghỉ như mong đợi. định sẽ trở lại, tôi không phàn nàn gì nhiều về khách sạn. Dịch vụ, nội thất, thái độ phục vụ của nhân viên đều tốt.
Lần sau đến Vũng Tàu tôi sẽ tiếp tục ở đây. Cảm ơn Chdu24 rất nhiều vì đã tư vấn cho tôi.
Chúc Chudu24 ngày càng phát triển."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
HUYNH PHUONG QUE 28/05/2011
Khách sạn tuyệt vời
"Không gian đẹp, yên tĩnh, phòng ngủ tiện nghi, thức ăn sáng đa dạng, nhân viên phục vụ vui vẻ ,..."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
A.Vương 25/05/2011
Nghỉ hè thú vị
"Nơi đây không yên tĩnh chút nào, mà ngược lại. Mới sáng sớm mà đã thấy náo nhiệt, khi nhân viên khách sạn chuẩn bị cho công việc ngày mới của họ. Tôi thì chỉ thích không khí yên tĩnh. Nhưng cũng phải công nhận nhân viên ở đây rất siêng năng. Họ bận rộn suốt ngày nên resort cũng sạch sẽ. Ở đây xa trung tâm thành phố Vũng Tàu nên ngại đi chuyển, mua sắm. Hải sản tươi, chế biến ngon. Phục vụ món cũng nhanh. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Ở đây có hai loại hồ bơi cả nước ngọt và nước mặn, và cũng có máng trượt dành cho con nít. Tôi sẽ đưa con đến đây nghỉ hè."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
T.Hà 09/05/2011
Hồ Tràm Beach resort
"Yên tĩnh, trong lành thích hợp cho nghỉ dưỡng. Khung cảnh đẹp và thoáng đãng. Phòng rộng, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, view cũng đẹp. Nhưng có lẽ không thích hợp cho đi công tác, vì đường truyền internet ở đây rất chậm lại còn hay chập chờn. Muốn gửi mail cũng phải 15 phút mới xong. Thất vọng. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng phục vụ chậm. Các dịch vụ cũng không tốt lắm. Resort cần cải thiện nhiều"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
a. Nguyễn Văn Thư 24/04/2011
Hồ bơi đẹp
"Tôi sống ở Sài Gòn nên cuối tuần thường đưa vợ con ra Vũng Tàu chơi. Tôi thường chọn nơi đây để nghỉ dưỡng. ở đây có khuôn viên rộng và hồ bơi rất đẹp còn có máng trượt nước. Con gái nhỏ của tôi rất thích. Nhân viên ở đây nhiệt tình và thân thiện nhưng phục vụ hơi lâu. Mỗi lân cần thứ gì gọi là phải đợi rất lâu mới thấy phục vụ mang lên. Ngoại trừ điểm đó thì mọi thứ đều ok. Do đó tôi vẫn chọn khách sạn này khi đến đây."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời