Nghỉ mát ở Hồ Tràm Osaka bởi Cô Trần Thu Hồng

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
484 đánh giá

484 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cô Trần Thu Hồng 18/08/2012
Nghỉ mát ở Hồ Tràm Osaka
"Nói chung cách phục vụ của Chudu24 và Hồ Tràm Ossaka rất tốt. Tuy nhiên khách sạn cũng xem lại thổ nhưỡng của khu vực có lẽ có nhiều cây cối nên có 1 con rắn con chui vào túi theo xe về tới TP HCM, không biết nó chui vào như thế nào, phòng gia đình Peatel tôi thấy cũng hoi nhiều muỗi. Nói chung về cách phục vụ nhân viên tốt, cởi mở, không có gì phàn nàn."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Ms. Phan Hoàng Diễm Anh 06/08/2012
Thông tin chưa nhiều
"Bộ phân tiếp tân nên thông tin cho khách nhiều hơn về các chương trình và dịch vụ tốt của Resort để khách có đầy đủ thông tin để lựa chọn"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Vi 10/07/2012
Tốt
"Các dịch vụ tại Hồ Tràm Resort đều rất tốt, tuy nhiên ban quản lý resort nên chuẩn bị hương liệu hoặc tinh dầu trong phòng ngủ hoặc phòng tắm để tạo mùi dễ chịu khi khách bước vào phòng. Và đặc biệt chú ý đến việc xử lý côn trùng bên ngoài
Thanks."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Phương 07/04/2012
Chúng tôi rất vui vì đã có cuoi tuần tại Hồ Tràm.
"- Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và thân thiện, tôi gặp nhân viên nào cũng được chào & luôn cười với tôi. Tôi xin thêm mền cho Bé, tôi được đáp ứng nhiệt tình nhẹ nhàng từ reception cho đến nhân viên phục vụ.
- Những bữa ăn tại nhà hàng rất ngon. Cách phục vụ cởi mở của người quản lý cũng như nhân viên làm bữa ăn trở nên thật tuyệt vời, ngay cả buổi sáng buffet.
- Cách thăm hỏi của người Tổng quản Hồ Tràm mọi lúc làm chúng tôi an tâm ngay từ lúc đến Resort.
Xin cám ơn vì đã cho gia đình tôi 1 cuối tuần nhiều hạnh phúc. Mong Hồ Tràm luôn cải thiện những điều này, chúc Hồ Tràm thành công thật nhiều.
Cát Phương"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Thu Phương 31/03/2012
Kỳ nghỉ đón bão Pakhar
"Nhóm bạn chúng tôi có kỳ nghỉ hứng bão trọn vẹn 3 ngày vừa qua, trời mưa liên tục, gió rít từng cơn, biển động sóng lớn... nói chung là chỉ ở trong phòng, lên mạng, đánh bài và..."ẩm thực" nên chỉ có vài nhận xét về resort ở những điểm sau :
* Ưu điểm:
- Nhà hàng nấu món ăn ngon, đa dạng, giá cả hợp lý (theo tôi đây là 1 ưu điểm quan trọng khi đi nghỉ vì chúng tôi vốn rất ngại loanh quanh ra ngoài tìm nơi ăn, nếu gặp phải nhà hàng của khách sạn vừa dở vừa đắt thì ôi thôi, tìm nơi ăn mệt lắm..),
- Khu nghỉ có vườn rộng, có khu vui chơi trẻ em trải cát, có nhiều hồ bơi, có hồ câu cá lớn, bãi biển sát ngay phía trước nên theo tôi nếu thời tiết đẹp thì kỳ nghỉ sẽ rất vui.
*Khuyết điểm:
- Hầu hết các phòng tắm ở garden bungalow được che bằng lá dừa, có lẽ đã cũ nên gặp mưa dầm như những ngày qua chúng tôi thật khổ sở mỗi khi cần sử dụng, dột ở tất cả mọi chỗ nên chỉ có cách cầm dù che nếu không muốn bị ướt.
- Điện hay tắt rồi có lại ngay nhưng resort cũng nên cải thiện, nâng cấp hệ thống điện cho đạt chuẩn, vì tôi thấy cũng nhiều khách than phiền vấn đề này.

Mong resort có những cải thiện khuyết điểm & phát huy ưu điểm để chúng tôi sẽ lại đến đây nghỉ ngơi.

Thu Phương/ Q.07-Tp.HCM"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời