Dịch vụ Chudu24 bởi Truong Thi Phuong

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
348 đánh giá

348 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Truong Thi Phuong 27/08/2013
Dịch vụ Chudu24
"Tuy thời gian rất gấp nhưng Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt phòng được như ý. Tôi luôn hài lòng với dịch vụ của Chudu24. Mong Chudu24 luôn thành công và mang tới cho khách hàng nhiều niềm vui.
Hồ Tràm Beach Resort & Spa có rất nhiều cây xanh, đem lại cảm giác mát mẻ. Hồ bơi nước mặn và nước ngọt sach. Bãi biển vắng, tuy nhiên nước biển mùa này không xanh. Phòng ốc thiết kế theo kiểu xưa nên đối với tôi có cảm giác hơi nặng nề. Ăn sáng chưa phong phú và nhân viên phục vụ nhà ăn chưa chuyên nghiệp, không vui vẻ, nhiệt tình."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Đức Khiêm 24/08/2013
Xử lý muỗi trong phòng ngủ
"Theo tôi chia sẻ, resort nên xử lý muỗi trong phòng được thì sẽ cải thiện thêm không khí ấm áp, trong lành. Cách nhân viên phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình mang tính chuyên nghiệp. Tôi hy vọng sẽ trở lại Hồ Tràm vào dịp khác. Trân trọng."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mrs. Tran Thu Hong 11/08/2013
Chudu24 và Hồ tràm Beach Resort
"
Cảm ơn Chudu24 và Hồ Tràm Beach Resort đã thu xếp cho gia đình tôi 1 kỳ nghỉ rất tốt. Khách sạn phục vụ chu đáo nhiệt tình. Chudu24 đã thu xếp theo đúng yêu cầu của gia đình Hẹn gặp lại Chudu24 trong các kỳ nghỉ sau. Thanks.
"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Bành Thục Mai 08/08/2013
Tốt
"View đẹp, phòng ốc ổn nhưng nhiều muỗi quá. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Resort rất chu đáo, buổi tối cho nhân viên đi quét phòng và bỏ mùng cho khách. Vật dụng cá nhân trang bị tốt, có nhãn mác. Nếu muốn dùng dao cạo râu hãy hỏi nhân viên phục vụ, resort ko để sẵn. Ngày thường, ít khách nhưng vẫn được phục vụ buffet. Ăn sáng được. Bãi biển sạch đẹp, có đồ chơi cát cho bé mượn. Có khu chơi ngoài trời (xích đu, bập bênh...). Khu nghỉ hơi xa trung tâm nên vắng vẻ, yên tĩnh. Tôi nghĩ khu nghỉ dưỡng này là 1 trong số ít những lựa chọn tốt tại Long Hải. Dịch vụ 24 uy tín. Cảm ơn Chudu24 và các bạn nhân viên của resort. Các bạn đã cho gia đình chúng tôi kì nghỉ hoàn hảo."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Trâm 06/08/2013
HỒ TRÀM BEACH RESORT & SPA
"Phòng đẹp, nhân viên nhiệt tình, hồ bơi nước mặn đẹp, tuy nhiên bữa ăn sáng hơi ít món"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời