Phong cách phục vụ bởi Nguyễn Vinh Bửu

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
349 đánh giá

349 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Vinh Bửu 04/11/2013
Phong cách phục vụ
"Tôi đến lúc 13:00, dù biết rằng 14h mới nhận phòng, tại thời điểm này có 2 nhóm người nước ngoài và 3 gia đình người Việt nhưng tôi không hiểu sao người nước ngoài thì có trà + khăn, còn người Việt thì không? Nếu không có nước và khăn cũng không sao, nhưng tại sảnh đón, người có, người không thì rất kỳ.

Lúc tôi vào reception có 1 nhân viên nữ nhận CMND của tôi rồi nói tôi chờ để vệ sinh phòng, nhưng tôi chờ tới gần 14h mới có 1 anh khác ra hỏi tôi có báo Reception chưa? Tôi để ý thấy cô nhân viên nữ chỉ lo tiếp khách nước ngoài nên hình như phòng của tôi đang chờ cô ta quên luôn, sau đó nam nhân viên mới dẫn tôi đi lấy phòng.

Phòng Pastel 05 hoàn toàn không có nước nóng, Reception giải thích là xả nước khoảng 15-20 thì sẽ có nước nóng. tôi xả cả 2 vòi bên nóng cho lavabo và bồn tắm, chờ hơn 20 phút mà cũng không có nước nóng.

Nhân viên quản lý nên đi học hỏi thêm về phong cách phục vụ, resort không xứng đáng 4*."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
4/10

  Trả lời
Vo Thi Anh Hoa 29/10/2013
Tốt
"Phong cảnh và không gian rất lý tưởng để nghỉ dưỡng. Phong cách phục vụ rất lịch sự tuy nhiên còn quá chậm, khách phải đợi rất lâu trong bữa ăn gây cảm giác không ngon miệng cho cả đoàn. Phục vụ phòng chu đáo.
Trong mỗi phòng khi check in đều thấy có đồ ăn vặt + thức uống + trái cây, nhưng sau khi phục vụ phòng dọn dẹp hàng ngày lại không thấy bổ sung thức ăn mà khách đã dùng hết, trong khi resort lại quá biệt lập với bên ngoài, nhu cầu ăn uống thêm lại không được hỗ trợ tận tình.
Resort nên bố trí đèn ở khu vực hồ bơi để khách không bị nguy hiểm khi ở gần khu vực này.
Tuy khi về hầu như cả đoàn đều bị muỗi đốt khá nhiều nhưng hầu như ai cũng rất hài lòng.
Hy vọng resort tham khảo ý kiến đóng góp của KH để có thể cải thiện tốt hơn nữa, mong sẽ quay lại Ho Tram Beach Resort & Spa trong thời gian gần :)"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vuong Dinh Loi 28/10/2013
Hài lòng về tất cả
"Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 rất tốt, chúng tôi vừa đặt dc phòng đẹp, rẻ mà lại dc phục vụ chu đáo vui vẻ nữa. Resort đẹp, sạch sẽ, cảnh thanh bình thơ mộng, phòng rộng rãi. Ăn sáng rất ngon, món ăn phong phú. Một kỳ nghỉ đáng nhớ!"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Duong Quynh Huong 23/10/2013
Hồ Tràm Beach Resort & Spa
"Nhân viên thân thiện, vui vẻ. Phòng ốc rất ổn, rộng, thoải mái. Tuy nhiên khi mưa thì phòng của tôi bị dột. Và nhân viên quên bật máy nước nóng khiến hai vợ chồng tôi không có nước nóng dùng. Tín hiệu của ti vi trong phòng không được tốt và thứ tự các kêng thay đổi khá nhiều. Về nhà hàng, món ăn khá ngon và hợp khẩu vị nhưng khi khách không gọi nước uống thì nên phục vụ nước trắng cho khách. Giá cả tạm ổn. Nếu có dịp tôi sẽ quay lại."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phan Thi Huong Thao 21/10/2013
Nơi nghỉ dưỡng tốt
"Phòng sạch sẽ, yên tĩnh, hồ bơi rộng rãi với 2 hồ nước ngọt & nước mặt."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời