Tốt bởi Phan Thi Thanh Hoa

2244rating
Đường Bãi Cháy, Hạ Long, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
12 đánh giá

12 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thi Thanh Hoa 22/07/2017
Tốt
"Đồ ăn tối buffet ở khách sạn hơi ít loại và nhàm chán. Nói chung tôi thấy khách sạn tạm được thôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Phạm Hoài Linh 17/07/2017
Rất tốt
"Rất cám ơn em Hà Mi Chudu24 đã nhiệt tình giúp tôi đặt phòng tại khách sạn với số lượng lớn trong thời gian rất ngắn. Đây là lần đầu tiên tôi ở đây, cả đoàn chúng tôi rất hài lòng trong thời gian lưu trú tại khách sạn với khuôn viên rộng đẹp nhiều cây xanh, phòng ốc sạch sẽ, thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn rất tốt, nơi đỗ xe ô tô rất rộng rãi, các dịch vụ ổn wifi khỏe tốt, vị trí thuận tiện mặt đường chính gần trung tâm giải trí vui chơi và thương mại,... Tuy nhiên, yếu điểm duy nhất là không có biển riêng nhưng đây đây cũng là yếu điểm chung của tất cả các khách sạn khác ở Hạ Long. Đây vẫn là sự lựa chọn của chúng tôi nếu có sự quay lại nghỉ ở Hạ Long."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Bùi Thị Hồng Thương 02/07/2017
Tốt
"Gia đình nhận phòng tại Khách sạn Royal Hạ Long ngày 30/6/2017, lúc check in lễ tân đã thu tiền phụ thu trẻ nhỏ, bảo đưa phiếu thu thì bảo không cần, khi về thì lại đòi tiền lần nữa bảo đóng rồi không tin, bảo xem lại camera và gọi cho lễ tân hôm trước thì thái độ khó chịu, xong cũng không giải quyết cho khách, từ 12h đến gần 13h mới trả xong phòng nhưng cuối cùng vẫn phải trả tiền phụ thu lần nữa. Thiết nghĩ một khách sạn 5 sao mà nhân viên làm việc không chuyên nghiệp thua xa các khách sạn của hệ thống khác, nếu không thay đổi kiểu dịch vụ này thiết nghĩ sẽ hạn chế với lượng khách đến lần 2."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Lê Trần Tuấn 12/03/2017
Tốt
"Khách sạn Royal Hạ Long đẹp, nhân viên tận tình, vị trí đẹp, thuận tiện. Đồ ăn thì bình thường nếu xếp hạng khách sạn là 5 sao."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Phạm Văn Tuân 27/06/2014
Khách sạn chưa đúng chuẩn 5*
"Thiết bị rẽ tiền. Phòng điều hoà bị hỏng phải đổi phòng"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
4/10

  Trả lời