Hài lòng về khách sạn bởi Bùi Thị Kim Ngọc

2248rating
305 Nguyễn Văn Thoại, Phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
141 đánh giá

141 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Kim Ngọc 27/06/2014
Hài lòng về khách sạn
"Gia đình tôi có 3 ngày nghỉ ở khách sạn Sông Công Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng, chúng tôi rất hài lòng về khách sạn. Nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo, đồ ăn sáng ổn. Chúng tôi sẽ quay lại khách sạn này vào năm sau. Cảm ơn Bạn Uyên của Chudu24 cũng rất nhiệt tình."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Pham Hai Hoa 24/06/2014
Khách sạn Sông Công Đà Nẵng
"Khách sạn Sông Công có vị trí thuận tiện, gần bãi T20 là bãi biển đẹp của Đà Nẵng. Phòng ốc và vệ sinh còn mới, sạch sẽ. Phòng khá rộng phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ đi kèm. Dịch vụ của Chudu24 rất tốt, các bạn nhân viên nhiệt tình, support tốt. Minh tin tưởng dịch vụ của Chudu24, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chudu24 trong các chuyến đi tiếp theo"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Thu Hường 11/06/2014
Khách sạn mới, sạch sẽ
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng mới khánh thành nên phòng ốc sạch sẽ, đồ đạc còn mới, tiện nghi. Mình ấn tượng với sự nhã nhặn, nhiệt tình của bạn lễ tân tên Khánh Nhi. Buffet sáng có sự thay đổi mỗi ngày. Khách sạn nên đặt thảm trước cửa ra vào, để khách đi tắm biển về không làm ướt sàn. Trong phòng cũng không có xà bông nên hơi bất tiện"
8/10

  Trả lời
Hoang 27/05/2014
Khách sạn có vị trí tuyệt vời, gần các quán ăn hải sản.
"Vị trí khách sạn Sông Công Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng tốt, gia đình tối không mất quá nhiều thời gian đi ra biển, gần khách sạn có nhiều quán ăn phục vụ hải sản rẻ và ngon. định tôi và gia đình sẽ quay lại."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngọc Thuý 22/05/2014
Khách sạn mới, sạch sẽ
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng ngay biển nên rất thuận tiện, nhân viên phục vụ phòng thân thiện, lịch sự. Tuy nhiên đồ ăn sáng cần bổ sung phong phú hơn. Nếu lần sau tới Đà Nẵng sẽ chọn ở đây."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời