Một vài đánh giá cho lần đầu tiên bởi Trần Hoài Nam

2248rating
305 Nguyễn Văn Thoại, Phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
139 đánh giá

139 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Hoài Nam 23/09/2015
Một vài đánh giá cho lần đầu tiên
"Dịch vụ của khách sạn Sông Công Đà Nẵng đúng như kỳ vọng của tôi trước khi đến đây trong lần đầu tiên. Nhân viên lịch sự, nhiệt tình, niềm nở từ các bạn lễ tân, nhân viên giữ xe, nhân viên giặt ủi, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật. Tôi luôn cảm nhận được sự hỗ trợ tận tình, cũng như được tư vấn đầy thiện chí. Phòng được thiết kế rộng rãi tạo không gian thoáng mát; phòng rất sạch sẽ và nội thất gỗ đẹp; thông tin dịch vụ kèm theo rõ ràng. Tuy nhiên, wifi ở tầng 3 khá yếu, đây là điều tôi nghĩ khách sạn nên cải thiện; ngoài ra, phòng tôi ở nghe thấy tiếng ồn về đêm. Tôi đã đặt phòng không kèm suất ăn sáng nên chưa thể đánh giá về đồ ăn tại khách sạn. Nhìn chung, tôi hài lòng về chất lượng dịch vụ ở Sông Công; và cảm thấy đáng tiền khi chọn lưu trú 3 đêm ở đây (ngoài dịp lễ/mùa cao điểm).

Vị trí khách sạn thuận tiện cho tôi đi chơi/tham quan nhiều địa điểm xung quanh bằng xe máy cũng như các địa danh ở hai tỉnh lân cận phía Bắc và phía Nam. Khách sạn rất gần biển, dễ dàng đi bộ ra một trong các bãi tắm rất đẹp ở Mỹ Khê.

Đây cũng là lần đầu tiên tôi đặt phòng qua Chudu24. Ấn tượng ban đầu của tôi về dịch vụ của Chudu24 là tốt; tiến trình được thực hiện thông qua Chudu24 khá nhanh chóng và thuận tiện, cũng như đáng tin cậy. Cảm ơn Chudu24 và nhân viên phụ trách tư vấn (Ms Trần Thị Nga) đã rất nhiệt tình và chu đáo!

H.N."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Khách sạn Sông Công- 24/09/2015
Khách sạn Sông Công cảm ơn những nhận xét và ý kiến đóng góp của anh dành cho Khách sạn. Hy vọng được phục vụ anh và gia đình vào các kì nghỉ tiếp theo tại Đà Nẵng. Trân trọng!
Phạm Quang Thắng 23/09/2015
Dọn phòng
"Bộ phận phòng ở Khách sạn Sông Công Đà Nẵng có vẻ đang quá tải, dọn phòng rất chậm và không sạch"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ngô Thị Hoài 21/09/2015
Khách sạn Sông Công Đà Nẵng
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng ở vị trí gần biển, tiện cho ăn uống, đi lại. Nhân viên khách sạn khá nhiệt tình và cởi mở."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Tú 21/09/2015
Tốt
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng Phòng đẹp, view đẹp, nhân viên nhiệt tình, tuy nhiên ăn sáng không được ngon lắm"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Khách sạn Sông Công- 21/09/2015
Khách sạn cảm ơn chị Tú và gia đình đã tin chọn dịch vụ của khách sạn. Khách sạn sẽ chú ý cải thiện bữa sáng hơn. Cảm ơn chị Tú.
Đặng Trần Thanh Tâm 14/09/2015
Tốt
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng nằm ở vị trí thuận tiện cho du khách, phòng sạch sẽ, nhân viên khách sạn đã phục vụ tận tình."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời