Tốt bởi Nguyen Thi Thuy Nga

2248rating
305 Nguyễn Văn Thoại, Phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
139 đánh giá

139 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Thuy Nga 18/07/2016
Tốt
"Tôi thuê phòng 4 ngày 3 đêm ở Khách sạn Sông Công Đà Nẵng từ ngày 13/7 đến 16/7. Nói chung mọi thứ rất ổn, từ nhân viên, vị trí, phòng, ăn sáng rất đáng tiền. Tuy nhiên nhân viên dọn phòng thì cần xem lại chút, vì hai đêm đầu tiên tôi ở tầng 4 thấy ngoài hành lang khu vực giếng trời có hai bát ăn để đến 3 ngày không ai dọn đi, ngày cuối tôi chuyển lên tầng 12 thì cũng thấy vậy. Hình như nhân viên dọn phòng chỉ dọn những gì thuộc công việc của mình.
Cảm ơn em Trần Ngọc Yên bên Chudu24 nhé."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Phùng Thúy Hằng 14/07/2016
Bình thường
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng cũ, đồ đạc đã dùng lâu, khách vào không thay chăn ga mới. Cách bố trí phòng vệ sinh không hợp lý, đồ dùng nhà tắm tồi, vệ sinh phòng kém, vệ sinh chung và lối đi bộ bẩn. Gần biển, tiện đi lại. Chưa hết giờ (12h00) đã đuổi khách. Không thấy thoải mái."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Ms Hằng,
Lời đầu tiên, Khách sạn Sông Công Đà Nẵng xin được gửi lời chào nồng nhiệt và lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn Sông Công Đà Nẵng. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những sự cố đáng tiếc cũng như những điểm không vừa ý trong dịch vụ phòng đã làm ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của quý khách. Những ý kiến và góp ý của quý khách sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong chất lượng dịch vụ.
Hi vọng được phục vụ quý khách trong những chuyến đi Đà Nẵng sắp đến với 1 dịch vụ hoàn hảo hơn.
Trân trọng.
Phùng Thanh Tâm 11/07/2016
Bình thường
"Tôi nghỉ 2 ngày tại Khách sạn Sông Công Đà Nẵng. Do biết trước sẽ không nghỉ nhiều tại khách sạn nên không yêu cầu cao. Đã đề nghị và được chấp nhận là phòng view biển nhưng đến nơi thì lại không phải. Khách đi bơi về do không yêu cầu rửa chân trước khi vào, nên mang đất cát vào sảnh và thang máy tùm lum. Nhân viên mới nên hỏi gì cũng không biết. Tuy nhiên với giá 800.000 vnd/đêm thì giá này cũng chấp nhận được."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Bùi Thị Tú Anh 06/07/2016
Tốt
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng gần biển, rất thuận tiện. Phòng family đẹp sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Buffet sáng ngon, phong phú."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Đặng Thị Hoa 16/06/2016
Tốt
"Khách sạn Sông Công Đà Nẵng sạch, đẹp. Phòng rộng rãi, tiện nghi. Nhân viên phục vụ thân thiện.
Máy lạnh không tốt, rất nóng. Ga và chăn chất liệu vải không phù hợp với thời tiết nóng, tạo cảm giác nóng hơn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời