Tốt bởi Hoang Thi Hong Nhung

226rating
94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
180 đánh giá

180 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoang Thi Hong Nhung 07/05/2019
Tốt
"Tiến Đạt Mũi Né Resort cũng tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Kim Ngan 16/04/2019
Tốt
"Tôi sẽ quay lại Tiến Đạt Mũi Né Resort khi có dịp ghé Phan Thiết, nhân viên vui vẻ phục vụ ân cần, vị trí đẹp, hồ bơi cũng đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Bùi Minh Tuấn 13/08/2018
Bình thường
"Đặt Tiến Đạt Mũi Né Resort mà ở như tầng áp mái, trần quá thấp (đưa tay lên muốn đụng trần luôn), phòng Deluxe mà không có bồn tắm, máy lạnh thì bị hư (để 22 độ mà nóng không thể ngủ được, không muốn phàn nàn luôn), bãi biển không tắm được, hồ bơi thì bé tí, quá thất vọng. Tuy nhiên, được cái khá sạch sẽ, đồ ăn sáng ổn. Sẽ không có lần trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Anh Bùi Minh Tuấn,
Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của anh dành cho Tiến Đạt Mũi Né Resort cùng những sự đánh giá nhận xét tích cực, đồng thời chúng tôi cũng muốn phản hồi lại những đánh giá nhận xét thiếu tích cực và mang tính xây dựng của anh như sau:
- Hai phòng của anh được bố trí trên tầng cao khu biển, phòng ốc sạch sẽ và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng cần thiết theo tiêu chuẩn. Chiều cao từ sàn đến trần là 2,4 m.
- Thông tin chi tiết đã được cập nhật trên Website, loại phòng Deluxe/ Deluxe non smoking đều không có bồn tắm, chỉ có phòng tắm đứng.
- Máy lạnh trong phòng vẫn hoạt động bình thường vì hai phòng này vẫn được đưa vào sử dụng trong suốt tuần qua và chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ phản ảnh nào về tình trạng máy lạnh từ những khách khác. Hơn thế nữa, trong hai ngày lưu trú, chúng tôi không ghi nhận bất kỳ phản ảnh nào về tình trạng máy lạnh của hai phòng khách để có hướng giải quyết kịp thời.
- Bãi biển ở Tiến Đạt hiên nay đã được cải tạo mở rộng thêm và rất phù hợp cho các đoàn khách sử dụng để tổ chức team building. Ngoài ra, khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm tắm biển với sự giám sát chặt chẽ của lực lượng cứu hộ. Có thể trong những ngày qua và đang trong mùa mưa nên xuất hiên mưa kèm theo gió và sóng lớn nhưng không làm ảnh hưởng nhiều khi du khách tắm biển.
- Hồ bơi: Tiến Đạt Resort có hai hồ bơi với diện tích 270 m2 (khu biển) và 450 m2 (khu đồi).
Từ những nội dung mong rằng phần nào giúp anh hiểu rõ hơn về dịch vụ của Tiến Đạt. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc vì sự đánh giá của anh chưa được thoải mái trong ký nghỉ vừa qua.
Trân trọng,
Đại diện Tiến Đạt Mũi Né Resort
Ms Lưu Phương Lan 10/08/2018
Bình thường
"Nhân viên Tiến Đạt Mũi Né Resort quá tệ, nửa đêm khách đang ngủ say, nhân viên lên phòng gõ cửa ầm ầm liên tục nhiều lần làm khách thức giấc phải ra mở cửa, cuối cùng là do nhân viên khách sạn bưng đồ ăn lên nhầm phòng. Nhân viên phải kiểm tra kĩ số phòng tránh làm phiền khách như vậy đặc biệt là lúc nửa đêm. Ngoài ra, phòng cách âm rất tệ, tiếng mở cửa, tiếng cửa balcony, tiếng ồn ào gây ảnh hưởng rất nhiều, làm khách không thể ngủ yên, bị thức giấc nhiều lần. Khách đi nghỉ dưỡng mà gặp vấn đề thế này thật sự là không thể chấp nhận được!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Đoan Trang 11/06/2018
Tốt
"Tiến Đạt Mũi Né Resort phòng nhìn thẳng ra hồ bơi, sát biển, buffet sáng nhiều lựa chọn, từ khách sạn bước ngang qua bên kia đường là trung tâm bùn khoáng, vị trí khách sạn đi đến các điểm tham quan, ăn uống thuận tiện (suối tiên, làng chài, hải sản dọc bờ kè...), nhân viện thân thiện. Sẽ giới thiệu khi người quen có đi Mũi Né nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời