Xin chào! bởi phan thi truc vien

226rating
94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
182 đánh giá

182 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


phan thi truc vien 03/09/2010
Xin chào!
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 cũng như của khách sạn Tiến Đạt. Đây là 1 kỳ nghỉ mà tôi cảm thấy rất thú vị, các bạn phục vụ rất tốt. Lần sau đi du lịch tôi sẽ nhờ dịch vụ của các bạn!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hàn Thị Ngọc Minh 30/08/2010
Tiến Đạt Mũi Né Resort
"Tôi đặt phòng cho nhân viên văn phòng trong cty cùng đi nghỉ mát ở resort Tiến Đạt qua dịch vụ của chudu24, tôi thấy nhân viên Tiến Đạt rất dễ mến, luôn luôn cười hỏi, rất lịch sự. Chúng tôi tới chủ yếu là đi ăn, đi chơi ở bên ngoài nên ngoài phòng ở ra ko biết các dịch vụ khác ntn. Phòng và không gian ở đây đẹp, thoải mái. Nhưng giường phụ kê thêm cứng quá thành ra ko ai chịu nằm trên giười đó cả, 3 ng phải nằm chung 1 giường, còn phòng cho gia đình 3 ng thì lại kê 2 giường đơn. Bể bơi thì sạch ko có cứu hộ. Còn dịch vụ của chudu thì cũng tạm được."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Huỳnh Lê Tâm 28/08/2010
Tốt
"Nói chung khách sạn tốt. Tuy nhiên có vẻ coi trọng khách nước ngoài hơn khách Việt Nam."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
La Ngọc Trúc 02/08/2010
Hài lòng
"Lần đầu tiên tôi đặt phòng qua dịch vụ nên tôi đã lên mạng tìm kiếm xem nhà dịch vụ nào đặt phòng nhanh, tiện lợi và uy tín tôi đã chọn Chudu24 và đặt phòng ở resort Tiến Đạt. Tôi thấy hài lòng về dịch vụ của Chudu24 và sẽ tiếp tục chọn dịch vụ này. Phong cách phục vụ ở Tiến Đạt khá tốt, có 1 điều nhỏ là khi tôi đặt phòng 1 giường đôi tới đó lại nhận phòng 2 giường đơn tôi hỏi tiếp tân thì được biết là hết phòng giường đôi và họ đã cho người vào kéo giường sát lại. Buổi tối có gọi Pizza vào phòng nhưng ăn ko ngon, ăn sáng ở đó thì ok."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời