Mọi thứ bình thường bởi Nguyễn Thanh An

226rating
94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
180 đánh giá

180 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh An 27/06/2012
Mọi thứ bình thường
"Ưu điểm:
- Trung tâm, thuận tiện ăn uống, mua sắm. Gia đình mình ngày nào cũng ra mấy quán khu vực bờ kè ăn, hải sản rất ngon và rẻ, đặc biệt là mực và tôm hùm
- Bể bơi đẹp, đặc biệt là khu vực hướng đồi, có bar dưới nước
Nhược điểm:
- Phòng không đẹp. Nói là hướng đồi nhưng chẳng thấy hướng đồi đâu. Nội thất trong phòng đã khá cũ, đặc biệt là khăn
- Đồ đạc có dấu hiệu xuống cấp, nước rất yếu và đến đêm thì còn không có. Chắc thấy không còn khách nên khách sạn tiết kiệm.
- Nhân viên không được thân thiện lắm. Cái này là cảm nhận chủ quan thôi, nhưng các bạn lễ tân nói chuyện nhát gừng, chẳng cười gì nên hơi sợ. Dù vậy các bạn cũng rất tận tình
- Wifi hơi yếu
Vào mùa này tất cả các resort cũng như Tiến Đạt đều coi như không có biển vì nước dâng sát kè, sóng lại to nữa.
Dù sao cũng hài lòng về mấy ngày ở Tiến Đạt, cảm ơn Chudu24 đã đề xuất khách sạn này cho mình."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
C. Hồng 26/06/2012
Biển nhiều đá,Hill side không tiện cho việc tắm biển, buffet sáng không ngon.
"Bãi biển không đẹp, nhiều đá nên rất khó tắm, đặc biệt là đối với trẻ em. Buffet sáng không phong phú, không ngon lắm. Resort chia làm 2 khu vực nhưng không miêu tả trong website lẫn công ty du lịch, vì vậy khách ở 2 khu vực cách nhau 1 con đường. Khách ở khu Hill side cảm thấy không thoải mái và tiện lợi khi đi tắm biển, giá lại cao hơn. Việc băng qua đường Nguyễn Đình Chiểu đôi lúc rất nhiều xe làm đoàn chúng tôi thấy không thoải mái và không còn hứng thú với việc tắm biển. Đề nghị khách sạn nên nói rõ trên website, mọi người muốn ở resort vì họ muốn ở cùng side với biển. tiện với việc đi tắm biển chứ không phải băng qua đường như các hotel, motel khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Mr Hùng 25/06/2012
Chất lượng phục vụ từ Bình Thường đến Không Tốt!!!
"Kính gửi Chudu24:
Rất vui vì sáng nay nhận được lời mời đóng góp ý kiến về dịch vụ của Khách Sạn từ ChuDu24. Cho dù không có, chúng tôi cũng sẽ 1 lần gặp gỡ đại diện ChuDu24 phản ảnh. Không biết những lời viết sau đây tác động thế nào đến các bạn, các bạn quan tâm đến mức độ nào? xem xét và suy nghĩ gì? nhưng dẫu sao tôi cũng muốn viết ra vì là người dẫn đầu đoàn, thay mặt cho đoàn lựa chọn điểm đến và đưa ra tiếng nói chung.
Thưa các bạn, đoàn chúng tôi đặt số lượng là 8 phòng (2 phòng Ocean + 3 Beach Front Deluxe + 3 Deluxe Sea View) tại Resort & Spa Tiến Đạt để vui chơi, nghỉ ngơi trong 3 ngày cuối tuần qua. Với số lượng đó, tôi không nghĩ là đủ lớn đối với quy mô phòng của resort, nhưng tôi nghĩ nó cũng không nhỏ để đoàn chúng tôi không có được sự phục vụ chu đáo từ resort. Trong số 3 phòng Deluxe sea View thì có 2 phòng không bằng lòng (và tôi đã có ý kiến với lễ tân resort), cụ thể như sau:

Phòng 419: giá phòng ngang bằng với các phòng khác (loại Deluxe Sea View) nhưng phòng thì nhỏ, vị trí phòng trên tầng áp mái, đặt chung với phòng kỹ thuật bồn nước và kho. Bản thân người ở ý kiến với tôi, sau khi tôi tham quan phòng thì quả thật chẳng khác nào Chudu24 và Resort bố trí cho chúng tôi 1 cái kho để ở, tầng áp mái vốn dĩ đã thấp, chiều cao phòng khiêm tốn đến ngột ngạt, nhận định là .....Tệ!!!

Phòng 219: Máy lạnh rò rỉ nước đến ướt cả ra nệm, báo kỹ thuật khắc phục trong ngày đầu, ngày thứ 2 chúng tôi lại tiếp tục chịu cảnh không khác, lại tiếp tục báo cho kỹ thuật resort sửa chữa, các bạn cứ nghĩ đi chúng tôi ăn trưa xong về lại phòng để nghỉ ngơi thì trước mặt là tấm nệm ướt sũng, bảo trì thì loay hoay sửa máy lạnh, vậy chỗ đâu để người trong đoàn chúng tôi nghỉ ngơi??? trong khi phòng này lại có em bé!!! Cả gia đình phải ngồi chờ ở ban công. Mất vài tiếng đồng hồ để sửa mà chẳng linh động để bố trí cho chúng tôi 1 phòng khác thay thế để còn nghỉ ngơi giờ trưa, đến tận 5 giờ chiều thay mặt cho resort mới báo cho chúng tôi đổi 1 phòng khác kèm lời thông cảm. Bạn đọc xong cứ hình dung ra bối cảnh lúc đó chúng tôi bực bội thế nào rồi!!! Chưa hết, phòng mới thay cho chúng tôi cũng không an toàn về khóa, may mà chúng tôi phát hiện kịp thời để báo lại với Resort chứ nếu không đỉnh điểm của sự căng thẳng tôi cũng chưa thể hình dung ra được!!!
Tiền phòng, tiền dịch vụ thì chúng tôi cũng đã thanh toán xong và đủ theo đúng với cam kết ban đầu của cả 2 bên (đó là tôi chưa kể đến khoản đoàn chúng tôi phải mua suất ăn sáng cho tài xế, măc dù trước đó chúng tôi được báo là đoàn được xuất cho 2 tài xế, dù vậy đoàn chúng tôi chỉ có 1 tài xế nhưng cũng phải mua 2 suất ăn sáng cho tài xế trong 2 ngày), nhưng với những gì chúng tôi trải qua trong 3 ngày đó, các bạn nghĩ chúng tôi có tâm trạng thế nào trong và sau chuyến đi? Nghĩ gì về Chudu24, mặc dù trước đó chúng tôi trao trọn niềm tin vào các bạn! Hy vọng rằng, những lời nói được viết ra gửi đến các bạn, tôi sẽ nhận được sự phản hồi thỏa đáng để khi có dịp du lịch nghỉ ngơi, cái tên ChuDu24 vẫn là 1 trong những ưu tiên lựa chọn của chúng tôi.
Thân chào!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms.Trinh 21/06/2012
Phòng không tốt
"1. Tôi mướn 3 phòng, nhưng 3 phòng lại cách xa nhau tận lầu 4.
2. Phòng vợ chồng tôi là phòng giám đốc nhưng trần nhà rất thấp, tôi và vợ bị cụng đầu mấy lần.
3. Máy lạnh bị hư nên rất ồn, nước chảy xuống giường ướt vào đầu tôi vào nửa đêm, hôm nay sửa xong thì tới ngày thứ 2 lại bị chảy.
4. Cửa số không chốt gài, gió thổi làm cửa kiếng đập vào nhau.
5. Wifi rất yếu, mặc dù tôi đã yêu cầu giúp đỡ nhưng không thể vào mạng dễ dàng.
Rất tiếc tôi đã có hai đêm không ngủ được với căn phòng không nên dành cho khách mướn vì trần nhà quá thấp, tóm lại tối rất bức xúc những ngày ở khách sạn.
Vinh"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Ms Trang 10/06/2012
Hồ bơi 1 không được sạch
"Phòng thì cũng đưọc nhưng hồ bơi 1 dơ. Nhân viên nhiệt tình, mình để quên chìa khoá cá nhân tại phòng và nhân viên đem ra tới Phan Thiết hộ mình."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời