Tốt bởi Ms.Phương

226rating
94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
182 đánh giá

182 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Phương 24/07/2012
Tốt
"Chất lượng phòng tốt, sạch sẽ và tương đối tiện nghi. Hồ bơi đẹp, đồ ăn sáng ngon...Nói chung tôi hài lòng về cách phục vụ cũng như tiện nghi của resort Tiến Đạt. Tuy nhiên trong 1 số phòng dưới chân tường có hiện tượng tường bị thấm, mong resort Tiến Đạt cho bảo trì, chống thấm để hoàn thiện hơn.
Thân ái.

MP."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Linh 17/07/2012
Bình thường
"Cảm ơn Chudu24, Tiến Đạt & toàn thể nhân viên đã tạo cho gia đình chúng tôi một kỳ nghỉ dễ chịu. Điểm cộng là nhân viên lịch sự nhã nhặn, phục vụ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên đánh giá thẳng thắn thì Resort nhìn chung rất bình thường, có lẽ nên gọi là Hotel hơn Resort, vì Tiến Đạt không có nhiều không gian xanh để vui chơi. Phòng ốc sạch sẽ nhưng cũ kỹ, trang thiết bị lỗi mốt (tivi, tủ, giường, etc.), nội thất hơi "quê". Đồ ăn sáng ngon nhưng không phong phú. Bãi biển rất sát bờ kè, buổi sáng hầu như không tắm được."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Võ Thị Bạch Tuyết ( Mr. Minh ) 13/07/2012
good !
"cố gắng phát huy"
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lại Thị Thu Hà 02/07/2012
Bình thường
"Không có bãi biển tắm vì nước dâng cao tận bờ kè, tôi thấy phiền lòng khi đã đăng ký và thanh toán trước tiền cho ngày 29 nhưng đến 12h ngày 29 mới được nhận phòng."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Huỳnh Thị Bích Vân 29/06/2012
khach san ok
"Gia dinh chung toi da co 2 ngay nghi ngoi tai Resort Tien Dat Mui Ne (ngay 01 va 02/06). Noi chung tien nghi va dich vu o Resort nay rat tot, nhu ho boi nuoc am cho tre em la rat tuyet voi, bua an sang cung phong phu, phong oc sach dep,... Tuy nhien con mot so han che ma chung toi khong hai long la trong phong co qua nhieu muoi, bai bien qua hep va nguy hiem,...
Chung toi cung xin cam on Chu du da giup chung toi dang ky phong thuan loi va gia ca phai chang. Neu co dieu kien di nghi mat chung toi se su dung dich vu cua cac ban."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời