Tiến Đạt resort bởi Hoàng Thị Châu Nhi

226rating
94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
174 đánh giá

174 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thị Châu Nhi 27/07/2013
Tiến Đạt resort
"Về Tiến Đạt resort: Resort diện tích cây xanh ko nhiều nhưng thiết kế hài hoà. Trong khu đồi của resort có rất nhiều lan. Bãi biển cũng được (mất công qua đường mà không tắm biển được cứ phải tắm hồ bơi. Phải đợi nước xuống mới tắm biển được). Cả khu đồi và khu biển đều có hồ bơi đẹp. Phòng ốc thì như trong hình giới thiệu. Ăn sáng ngon nhưng mà ở 3 ngày vẫn những món đó.
Nói chung là mọi thứ đều tốt. Về dịch vụ của Chudu24 cũng rất tốt. Các bạn làm việc rất nhanh chóng. Cám ơn Chudu24 và Tiến Đạt resort."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Thúy 25/07/2013
Tiến Đạt Mũi Né Resort
"Cảm ơn Chudu24. Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ thoải mái tại Tiến Đạt Mũi Né Resort. Quang cảnh đẹp, phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Chỉ có bờ kè sát bài biển quá nên buổi sáng khi thủy triều lên cao, không có bãi biển để tắm."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Huỳnh Vĩnh Lộc 09/07/2013
Dịch vụ rất tốt tại Tiến Đạt resort
"Tôi đã ở Tiến Đạt Resort khá nhiều lần và cảm nhận của tôi là phòng ở resort rộng, sạch sẽ và đẹp. Các món ăn ở nhà hàng làm rất ngon và hợp khẩu vị."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Bình 02/07/2013
Cảm nhận về Tiến Đạt resort !
"Cảm ơn Chudu24, cảm ơn em Ngọc Đẹp đã nhiệt tình giúp mình đặt phòng ở Tiến Đạt. Mình đặt phòng Beach Front Deluxe trong 2 đêm 3 ngày. Vị trí phòng đẹp, sát cạnh hồ bơi, hướng biển. Nội thất phòng mới, hồ bơi sạch, ăn sáng cũng ok. Chỉ tiếc là Tiến Đạt resort hơi nhỏ nên không có nhiều mảng xanh, biển sát bờ kè nên gần như không có bãi cát, còn tất cả đều ổn, tương xứng với giá tiền."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phạm Thị Thanh Mai 24/06/2013
Resort đẹp
"Chúng tôi ở 02 phòng delux phía biển tại Tiến Đạt Resort. Phòng ở rất đẹp, sạch phòng tắm hiện đại.
01 phòng chúng tôi ở bị thấm nước và trục trặc về điều hòa, resort đã đổi miễn phí cho chúng tôi sang phòng Beach Front Deluxe. Tiến Đạt Resort có khung cảnh đẹp, hồ bơi rộng rãi sạch sẽ. Đồ ăn sáng phong phú, ngon. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Chỉ tiếc một điều nước biển dâng lên gần khu ghế nghỉ nên không tắm biển được
Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của resort. Cảm ơn Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời