Hài lòng về Chudu 24 bởi Trường, Q.10

228rating
1 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
177 đánh giá

177 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trường, Q.10 22/05/2011
Hài lòng về Chudu 24
"Tôi đi Phan Thiết nghỉ một vài ngày để giảm stress, nhưng phân vân không biết chọn khách sạn nào. Chị Uyên bên Chudu24 đã tư vấn cho tôi ở Novotel vì bên đó đang có chương trình khuyến mãi, và tôi cảm ơn chị rất nhiều vì tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây, mà lại có được giá tốt. Hồ bơi, phòng ốc, nội thất, thái độ phục vụ của nhân viên đều tốt. Món ăn ngon và tôi không cần cất công ra ngoài ăn. Thủ tục check in, check out cũng không cần chờ đợi quá lâu. Tôi hài lòng về cung cách phục vụ của Novotel và bên Chudu24, tôi sẽ quay trở lại nơi đây."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trọng Trí 07/05/2011
Nhận xét Novotel
"View đẹp. Phòng ốc bình thường. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. Bãi biển trong xanh, nhưng có nhiều đá, đi rất đau chân. Không thích hợp tắm biển, ngắm cảnh thì được. Món ăn ngon nhưng đợi để được ăn thì quá lâu. Khách sạn cũng xa trung tâm thành phố, hơi bất tiện đi lại nếu muốn tham quan thành phố. Nhưng muốn yên tĩnh thì đây là nơi thích hợp. Nếu phục vụ nhà hàng cải thiện thì khách sạn sẽ có nhiều khách hơn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
c.Yến 24/04/2011
Return
"Phòng tắm thì hơi nhỏ. Và chúng tôi ở phòng Deluxe có view hướng ra biển đẹp. Phòng thì sạch và có nhiều tiện nghi. Bar rất gần thuận tiện để gặp mặt nhiều người vào buổi tối ở đây. Vườn xanh và có nhiều bàn ghế cho chúng tôi ngồi đọc sách và thư giãn. Biển trong xanh, do gần biển nên với tôi buổi tối nghe tiếng sóng biển thì tôi dễ ngủ hơn. Từ khách sạn tôi còn đi tham quan trường Dục Thanh nơi Bác Hồ đã từng dạy học. Tôi vẫn sẽ chọn khách sạn này khi quay lại Phan Thiết."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
13/11/2009
Chuyên nghiệp nhưng hơi cũ kĩ
"Chúng tôi tới nghỉ tại khách sạn này vào hồi tháng 9. Toàn bộ khách sạn là một khu vực rộng rãi và thoáng đáng. Sân golf rất tốt, sân barbecue cũng không tệ. Barbecue cuối tuần ở đây rất ngon, hải sản tươi và phong phú.

Tuy nhiên trái với bề ngoài hào phóng và rộng rãi, phòng ốc lại hơi nhỏ, dường như thiết kế ko được hợp lý nên có cảm giác hơi tù túng một chút. Mặt khác tôi thực sự cảm thấy khách sạn hơi cũ. Nhà tắm không được rộng, thảm sàn phòng và trang thiết bị không được mới.

Nhân viên và đội ngũ thì nói chung là khá chuyên nghiệp.
"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời