Resort đẹp bởi Hồ Khánh Bảo Thiên

228rating
1 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
150 đánh giá

150 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồ Khánh Bảo Thiên 30/09/2013
Resort đẹp
"Cảm ơn Chudu24 và tập thể nhân viên resort đã hỗ trợ cho Tôi và gia đình có 1 nghì kỷ thật thoải mái và vui vẻ.
Tôi đã ở Novotel Đà Lạt và giờ là Phan Thiết thì thấy: hệ thống Duparc (Novotel) nhìn chung có dịch vụ, phòng ốc rất tốt, hơn hẳn một số khách sạn khác ở cùng cấp.
- Cảnh quan: đẹp, rộng, có bãi cỏ lớn rất thuận tiện cho trẻ em vui chơi. Khách sạn ngay trung tâm Phan Thiết thuận tiện ăn uống, đi lại.
- Hồ bơi khá sạch. Bãi biển sát bờ có nhiều đá nhưng chỉ cần ra xa thêm vài bước là không còn đá nữa => tăm biển được nhưng dễ bị xướt chân.
- Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ tốt, sẵn sàng thông báo hướng dẫn cho khách sử dụng các dịch vụ miễn phí: tennis, cầu lông...(cho mượn sân, vợt, banh free), banh...
- Gía cả đồ uống chấp nhận được. Tuy nhiên buffet sáng ít món, ăn tạm được.
- Phòng không mới nhưng sạch sẽ, khá đẹp, nhiều đèn phù hợp mọi nhu cầu về ánh sáng. Phòng deluxe: rộng, tiện nghi. Phòng Superior: có loại 2 phòng thông nhau, tiện cho gia đình nhưng diện tích nhỏ => với số tiền chênh lệch không nhiều thì nên book phòng deluxe ( diện tích, tiện nghi khác biệt hoàn toàn).
- Được check out trễ (nếu có phòng trống) không tính phí => thích điều này, tiện lợi cho giờ giấc đi lại."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hồ Thảo Nam 26/09/2013
Relax thật vui vẻ và thoải mái với DuParc Ocean Dunes & Golf Resort
"Sau khi trải qua 3 ngày nghỉ dưỡng ở DuParc Ocean Dunes & Golf Resort, gia đình chúng tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng:
- Cách phục vụ của nhân viên Resort rất tốt, nhiệt tình.
- Thức ăn ngon.
- Cách tổ chức tiệc nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
- Sân bãi rộng, thoáng, có chỗ vui chơi cho trẻ em.
- Không khí thoáng mát thích hợp với người lớn tuổi.
- Trang thiết bị phòng tốt.
Đặt biệt là cách làm việc và tiếp đón khách của Chị Thơm Manager rất nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp làm gia đình tôi rất hài lòng.
Cám ơn Chudu24 và đặt biệt là bạn Huệ đã tư vấn và giúp cho gia đình chúng tôi chọn được 1 nơi nghỉ dưỡng tốt và thoải mái."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mai Thi Kim Hoàng 17/09/2013
Rẩt tốt
"Chỉ tiếc phòng và giường hơi nhỏ vì thời điểm xây dựng, còn tất cả rẩt tốt. Mình mê bãi cỏ xanh mát mắt, bãi tắm riêng sạch sẽ, quán cà phê sát biển lịch sự và dễ thương... nên nơi đây luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi và gia đình cũng như bạn bè khi tới Phan Thiết. Cám ơn DuParc Phan Thiết, Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Huyền Anh 16/09/2013
Tốt
"Chúng tôi rất hài lòng và cảm ơn về thái độ phục vụ, dịch vụ của Chudu24 và khách sạn tuy nhiên về bãi tắm thì không ổn quá nhiều vỏ ốc và đá, rác (1 con cá đuối chết nổi bọt trắng trên bờ mà không thấy ai dọn) vì mục đích chúng tôi đến Phan Thiết là để tắm biển."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Trúc Phương 10/09/2013
Tốt
"Resort đẹp, dịch vụ khá tốt. Thức ăn cho buffet sáng cùng phong phú và ngon. Chỉ có điều bãi biển có nhiều đá sỏi, đi hơi đau chân. Cám ơn em Đẹp bên Chudu24 đã giúp tôi book được phòng view đẹp hướng biển với giá tốt. Nếu có dịp sẽ quay lại nơi đây . "
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời