Một khách sạn rất tuyệt vời! bởi Trương Thị Hồng Cẩm

2298rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
483 đánh giá

483 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Thị Hồng Cẩm 13/09/2015
Một khách sạn rất tuyệt vời!
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ tốt đẹp tại Vinpearl Resort Phú Quốc. Ở đây, mọi thứ đều rất tốt, nhân viên thân thiện, lịch sự, cảnh quan đẹp, khách sạn tiện nghi, sang trọng, các bữa ăn đều rất hấp dẫn, các bé con nhà tôi rất thích.
Nhân dịp sinh nhật con trai tôi, khách sạn còn tặng một bữa ăn BBQ và tặng bánh sinh nhật, có cả ban nhạc hát rất hay và rất vui. Gia đình tôi thật sự rất thích.
Trong quá trình đi chơi, con tôi có bị trầy xước thì ở đây có hẳn một phòng y tế rất đẹp, tiện nghi, nhân viên tận tình, mỗi ngày 02 lần rửa vết thương và cho bé uống thuốc, hoàn toàn miễn phí, tôi rất cảm kích!.
Nếu có chút khiếm khuyết thì đó là bữa ăn mà khách sạn chuẩn bị cho gđ tôi khi đi ra ngoài chơi, các món ăn là gà chiên và bánh mì xắt lát, quá dầu mỡ và nguội nên hầu như không thể ăn được, tuy nhiên tôi cũng không cảm thấy đó là điều gì to tát.
Ngoài ra, cái máy chụp hình của các nhân viên chụp tặng cho gia đình tôi vào tiệc SN con tôi thì chất lượng không như mong đợi nên hình không được đẹp.
Tuy nhiên thì đối với tôi thì chất lượng khách sạn như vậy đã là quá tuyệt vời, tôi hy vọng lần sau quay lại thì khu vui chơi sẽ có thêm nhiều cây xanh để làm dịu bớt cái nắng chói chang khiến cho du khách dễ chịu hơn. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến nghỉ ngơi tại khách sạn khi có dịp."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Mr Phạm Văn Toàn 08/09/2015
Vinpearl Resort Phú Quốc
"Mọi thứ ở Vinpearl Resort Phú Quốc đều tốt, chỉ tiếc 1 việc là bãi biển không được êm ả như những nơi khác. Có lẽ là do thời tiết xấu."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Huy Hoàng 03/09/2015
Rất tốt
"Về cơ bản dịch vụ ở Vinpearl Resort Phú Quốc là rất tốt đạt điểm 9/10.
Nếu có dịp Tôi sẽ quay lại"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Ngân Thương 01/09/2015
Vinpearl Resort Phú Quốc
"Tôi rất rất rất hài lòng về Vinpearl Resort Phú Quốc và dịch vụ ở đây. Từ nhân viên lễ tân, phục vụ bàn và người quản lý. Rất thân thiện, hiếu khách. Nhà tôi có em bé nên phải dùng xe đẩy, các bạn ở đây thấy mẹ con tôi là ra khiêng xe rất nhiệt tình. Tôi hoàn toàn hài lòng và nếu có dịp tôi sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa. Cảm ơn em Vân Chudu24 mặc dù tôi book phòng sát ngày và vào ngày cuối tuần nhưng em làm việc rất nhanh nhẹn và nhiệt tình"
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Trung 01/09/2015
Rất tốt
"Sẽ quay lại Vinpearl Resort Phú Quốc"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời