Không tốt bởi Ms. Lê Thị Hồng Thúy

2298rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
502 đánh giá

502 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lê Thị Hồng Thúy 23/06/2022
Không tốt
"Một chuyến đi thật tệ tại resort này. Gia đình tôi đã ở Vinpeal rất nhiều lần, cũng rất hài lòng với những chuyến đi đó, không hiểu do hệ thống Vinpearl thay đổi bạn quản lý và đội ngũ nhân viên mới hay gì mà lần này tôi dưa cả đại gia đình đi ở 4 villas có người già (trên 70t) và trẻ em nhiều nhưng không nhận được sự hỗ trợ nào thâm chí còn bị đối xử không được hay cho lắm với lý do khách đông. Trong khi tôi thấy lần nào đi Vinpearl cũng đông như vậy (nhất là mấy bạn điều phối xe rất kì cục vì để các cụ va trẻ nhỏ chờ đã xong đưa nhóm bạn trẻ lên trước, nhà tôi đã rất bức xúc) phòng ốc thì quá cũ kĩ, hồ bơi villas quá dơ, bóng đèn bị bung ra trôi lơ lửng trong hồ bơi, trong phòng thiếu đủ thứ cứ cần đến gì lại phải goi xuống lễ tân, vòi nước chảy quá yếu. Buffet mỗi ngày nhiều món giống nhau gây ngán nha tôi chỉ ăn được đến bữa thứ 3 là chào thua. Chỉ duy nhất gia đình chúng tôi phải cảm ơn là 2 anh tài xế xe điện trực ca chiều tối ngày 20 & 21 các anh đó đã hỗ trợ rất nhiều. Cảm ơn bạn Trang Chudu24 cũng rất nhiệt tình hỗ trợ từ xa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Tuan Viet 10/05/2022
Hài lòng
"Book được chương trình khuyến mãi của Chudu24, thấy nghỉ dưỡng ở đây khá tiện, di chuyển qua khu vui chơi cũng nhanh. Phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên khách sạn đón tiếp nhiệt tình và vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Khanh 23/04/2022
Nghỉ dưỡng trọn gói
"Do nhu cầu nghỉ dưỡng trọn gói nên tôi chọn Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf để thuận tiện cho tất cả. Đánh giá chung là mọi thứ đều tốt. Ăn uống vui chơi thuận tiện, nhất là cho gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mỹ Nghi 22/04/2022
Nghỉ dưỡng ổn
"Nếu xét về kiến trúc thì ở đây không độc đáo lắm, nhưng xét về tiện nghi và các combo giá tốt thì Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa rất ok. Ăn uống, nghỉ dưỡng đều ok hết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hiền 20/04/2022
Bình thường
"Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa quá tải nên nhận phòng trễ, phòng cũ do khai thác nhiều, đồ ăn không ngon. Không tương xứng so với số tiền bỏ ra."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời