Bình thường bởi Mr. Bùi Xuân Minh

230rating
12 đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.6 /10
78 đánh giá

78 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Bùi Xuân Minh 13/02/2014
Bình thường
"Trong kỳ nghỉ vừa qua gia đình tôi có nghỉ ở Sea Lion Beach Resort & Spa, nói chung khuôn viên thì tạm được nhưng chất lượng phòng thì không tương xứng với Resort 4 sao. Các dịch vụ cũng không có gì đặc sắc nhiều. Cám ơn Chudu24 đã bố trí, sắp xếp cho gia đình tôi có kỳ nghỉ ngày tết ở Phan Thiết, hy vọng được gặp lại Chudu24 trong các kỳ nghỉ tiếp theo."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hồng Ngọc Ánh 05/02/2014
Khách sạn Sea Lion
"Nhìn chung khách sạn cũng ok. Chỉ có vài điểm cần cải thiện như sau:
- Phía dưới tầng trệt ngay khu tôi ở có mùi hôi...Hình như hố ga đặt ngay đó. Mỗi lần đi lên xuống cầu thang nghe mùi rất khó chịu.
- Bên hông khách sạn phía dưới bãi biển có mấy cái ống thoát nước đặt thẳng ra biển, nước chảy róc rách...Tôi không biết nước đó sach hay dơ nhưng nhìn trông có vẻ ô nhiễm môi trường quá, làm cho khách tắm thấy e ngại.
- Bộ phận dọn phòng hình như họ ưu tiên dọn phòng đã trả để kịp đón khách mới. Phòng tôi ở lại không được dọn mặc dù đã dặn dọn dùm phòng khi rời khỏi phòng lúc 9h. Khi tôi về khách sạn lúc 12h30 không thấy dọn. Đến 2h30 thì có người gõ phòng đòi dọn dẹp. Giờ đó người ta nếu không đi ra ngoài thì sẽ ngủ trưa nghỉ ngơi, nên rất bất tiện khi gõ cửa giờ đó.
- Tại khu ăn sáng có quầy trứng chiên lúc nào khách cũng xếp hàng dài lê thê khoảng 20 người đứng đợi đến lượt mình (2 ngày tôi ở đều thấy vậy) ngay cả cuối buổi ăn cũng vẫn đông người. Nếu nhà hàng bố trí 3 người đứng chiên trứng có lẽ sẽ ổn hơn. Tôi thấy khách nước ngoài đứng đợi chờ trong mệt mỏi và ngao ngán.

Cuối cùng, tks Chudu. Tôi sẽ đánh giá khách sạn này là tốt nếu chỉ thanh toán 1,5 triệu đồng/đêm."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lương Khương Ngọc Nhẫn 03/10/2013
Rất không tốt
"Phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ái 18/08/2013
Tốt
"Tôi đã quay lại lần 2 cho kỳ nghỉ của chúng tôi. Mọi thứ rất tốt, tôi còn được nâng cấp phòng mà không phải trả tiền thêm. Tôi sẽ quay lại cho kỳ nghỉ tiếp..."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Tâm 14/08/2013
Tốt
"Theo tôi đánh giá chung thì tốt về chất lượng giá, ăn sáng, hồ bơi, biển tốt. Riêng phòng hơi bị nghe mùi ẩm mốc lưu ý khắc phục, tôi ở 203. Đánh giá chung tốt, hẹn gặp lại lần sau."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời